Xem Phim Anh hùng bá đạo

Anh hùng bá đạo

Tên phim: Anh hùng bá đạo

Đạo Diễn: Phùng Đức Luân

Diễn Viên: Angelababy, Bành Vu Yên, Lương Gia Huy, Thư Kỳ, Viên Hiển Siêu

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim Sắp Chiếu

Sản Xuất:

Quốc Gia: Trung Quốc

Thời Lượng: 90 phút

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim Anh hùng bá đạo online


Cùng xem phim Anh hùng bá đạo hay Tai Chi Hero là bộ phim chiếu rạp hay Sau phần đầu tiên Thái Cực Quyền: Level Zero (Tai Chi O) giới thiệu sơ lược về những nhân vật chính, phần hai mang tên Thái cực quyền: Anh Hùng Bá Đạo tập trung trình diễn những tinh hoa tuyệt đỉnh của Thái cực quyền.

Trong tập phim này, nhân vật được chờ đợi nhất là Phùng Thiệu Phong với vai Trần Tài Ương, con trai của Trần sư phụ (Lương Gia Huy đóng), anh trai của Ngọc Nương (Angelbaby đóng). Do say mê máy móc chứ không ham thích võ thuật nên giữa cha con Trần Tài Ương đã xảy ra mâu thuẫn, anh bị Trần sư phụ đuổi ra khỏi nhà. Sau 10 năm sống nơi xứ người, Trần Tài Ương trở về quê nhân dịp đám cưới em gái. Với những gì đã được học, anh đã hiệp sức cùng cha chống lại bọn cường hào ác bá.

Đối thủ phòng vé của James Bond trong những ngày đầu tháng 11 là phim võ thuật Tai Chi Hero – phần tiếp của Tai Chi O gây chú ý hồi tháng 9. Câu chuyện trong phần hai sẽ tiếp diễn sau hôn lễ của hai nhân vật Dương Lộ Thiền (Viên Hiển Siêu đóng) và Ngọc Nương (Angelababy đóng). Các diễn viên khác từ phần một gồm Lương Gia Huy, Bành Vu Yến, Thư Kỳ cũng trở lại trong Tai Chi Hero, cùng sự xuất hiện của các nhân vật mới do Ngô Ngạn Tổ, Phùng Thiệu Phong đảm nhiệm. Phim vẫn do Phùng Đức Luân đạo diễn