Xem Phim Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt)

Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt)

Tên phim: Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt)

Đạo Diễn: Kim Hyo Jung

Diễn Viên: Anh Thư, Cao Minh Đạt, Kim Hiền, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Thanh Hoa, Trịnh Kim Chi

Thể loại: Phim BộPhim Việt Nam

Sản Xuất: Worldstar

Quốc Gia: Việt Nam

Thời Lượng: 67 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt) online


Anh & Em ( ĐD Kim Hyo Jung, Worldstar sản xuất) – Đây là phim được chuyển thể từ kịch bản cùng tên của Hàn Quốc có sự tham gia của: người mẫu – diễn viên Anh Thư, Cao Minh Đạt, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Kim Hiền, Trịnh Kim Chi, Thanh Hòa….
228 Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt)
Phim là những câu chuyện về sự lựa chọn trong cuộc đời của các bạn trẻ đi tìm cái đúng cho riêng mình, những xung đột trong một gia đình với tình huống gây cấn, hấp dẫn nhưng đầy tính nhân văn. Với sự đầu tư về kinh phí, đạo diễn thực hiện tâm huyết, chuyên nghiệp cùng diễn viên nổi tiếng hiện nay như: Anh Thư, Cao Minh Đạt, Lương Thế Thành, Kim Hiền, Nguyệt Ánh, Trịnh Kim Chi, NSƯT Thanh Điền… “Anh & Em” hứa hẹn sẽ là một sự ra mắt ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khán giả.320 Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt)

Đảm nhiệm vai chính trong phim truyền hình ‘Anh và em’ kịch bản Hàn Quốc, phiên bản Việt, nữ diễn viên, người mẫu lại có dịp diện soiree cưới, sánh vai cùng ‘chú rể’ Cao Minh Đạt. Phim còn có sự tham gia của Kim Hiền, Thanh Hòa, Nguyệt Ánh và Lương Thế Thành.6 Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt)53 Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt)46 Anh Và Em 2011 (Phiên bản Việt)

 

Incoming search terms: