Xem Phim Bao La Vùng Trời 2 full 40/40 | Triumph in the skies 2- tvb 2012

Bao La Vùng Trời 2 full 40/40 | Triumph in the skies 2- tvb 2012

Tên phim: Bao La Vùng Trời 2 full 40/40 | Triumph in the skies 2- tvb 2012

Đạo Diễn:

Diễn Viên:

Thể loại: Phim BộPhim Hong KongPhim Sắp Chiếu

Sản Xuất:

Quốc Gia:

Thời Lượng: 40 Tập

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim Bao La Vùng Trời 2 full 40/40 | Triumph in the skies 2- tvb 2012 online


Sau khi Bao lao vùng trời (Xung thượng vân tiêu) phát sóng năm 2003 thì tỉ suất người xem rất cao, TVB vẫn nuôi ý định thực hiện phần 2 của phim nhưng chưa bao giờ thực hiện được.

Phim Bao la Vùng trời 2 được chiếu nhanh nhất tại www.themxua.com, mời các bạn đón xem.

TVB đang lên kế hoạch làm phim Bao la vùng trời II (Trùng thượng vân tiêu) vào cuối năm 2011 này. Đây sẽ là phim lớn trọng điểm cho năm 2012. Hiện tại TVB đã cho thử trang phục nội bộ với 1 số diễn viên cho phim. Đồng thời phim điện ảnh cũng được quay vào khoảng 2012. Lương Gia Thụ sẽ làm giám chế cho cả 2 phim lần này. Lời đồn rằng Lâm Phong sẽ đóng vai chính nhất trong cả 2 phim.

Phim dự kiến sẽ được quay lấy cảnh ở Châu Âu và Đông Nam Á.

Dàn diễn viên dự kiến sẽ là dàn diễn viên cũ nhưng có một số người mới đang nổi tiếng được thêm vào như Lâm Hân Đồng, Lạc Đồng. TVB hiện đang đưa ra lời mời với Ngô Trấn Vũ quay lại đóng cho phim.

Trần Kiện Phong tuyên bố đã chấm dứt hợp đồng với TVB và khi phóng viên gọi cho quản lý của Trần Kiện Phong hỏi về Bao la vùng trời 2 thì được đáp: “Tôi không còn hợp đồng với TVB, tự mình tự do. Bọn họ có hợp đồng với công ty nên bảo là phải đóng, còn tôi không có nên không cần phải gọi quay. (Có người liên lạc với anh không?) Vì sao phải liên lạc với tôi? Giờ tôi có đầy phim để đóng, không có thời gian.” Do đó khẳng định là sẽ không tham gia.

Có tin đồn rằng Lâm Phong sẽ đảm nhận vai trò S4 mới chung với Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch và Mã Quốc Minh, đóng vai chính trong phim phần 2 này.

__________________

Incoming search terms: