Xem Phim Cá rô em yêu anh

Cá rô em yêu anh

Tên phim: Cá rô em yêu anh

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: Bình Minh, MC Minh Châu, Quý Bình, Quỳnh Thư, Tường Vy

Thể loại: Phim Việt Nam

Sản Xuất: Đang cập nhật

Quốc Gia: Việt Nam

Thời Lượng: 52 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Cá rô em yêu anh online


Bộ Phim Cá rô em yêu anh
pmoi5 Cá rô em yêu anh
Bình Minh và Tường Vy sẽ là cặp đôi mới của làng phim

Nhân vật nữ chính (do Tường Vy thủ vai) mang tên Phù Sa – là một cô gái miền Tây chính gốc, sinh viên ngành nông học, thông minh, cá tính và có chút hậu đậu. Gia đình Phù Sa là một gia đình trung lưu ở Tiền Giang, canh tác vườn vú sữa Lò rèn Vĩnh Kim. Mơ ước của cô là tất cả mọi người trên thế giới đều ăn và biết đến vú sữa Việt Nam. Nhân vật nam chính là Phạm Đình Quang Huy (do Bình Minh thủ vai) là một chàng công tử gia đình giàu có, thế lực. Huy học tập và làm việc đều xuất sắc và cũng chính vì thế mà anh rất kiêu ngạo.

 

IMG7175 Cá rô em yêu anh

Quang Huy và Phù Sa thường xuyên phải đụng độ với nhau trong rất nhiều những trường hợp trớ trêu. Quang Huy bày hết trò này đến trò khác phá Phù Sa nhưng anh cũng phải lao đao vì sự trả đũa của Phù Sa và cô bạn thân đanh đá của mình là Lê (do MC Minh Châu thủ vai). Mỗi cuộc gặp, mỗi lần đụng độ của hai nhân vật chính là mỗi lần khán giả sẽ được cười thỏa thích với sự thể hiện của Bình Minh và Tường Vy.

IMG7101 Cá rô em yêu anh

Đối nghịch với Quang Huy và Phù Sa là 2 nhân vật phản diện Minh Trí (do Quý Bình thủ vai) và Thái Hà (Quỳnh Thư đóng). Minh Trí là anh em cùng cha khác mẹ của Quang Huy, ngoài mặt luôn tỏ ra nhường nhịn nhưng bên trong luôn nung nấu ý định chiếm đoạt gia tài.

uIMG0814 Cá rô em yêu anh

“Cá rô, em yêu anh!” còn khắc họa đa dạng chân dung của những người trẻ khác, với những hoàn cảnh, tính cách khác nhau. An Bình – chị của Phù Sa – hiền lành nhu mì nhưng không bao giờ cam chịu; Kỹ sư Điền thích giúp đỡ người khác, ít nói và cục tính; Trung Nghĩa–trợ lý của Quang Huy-trung thành tuyệt đối, thận trọng và tỉ mĩ; Lê tháo vát, nóng tính nhưng hết lòng vì bạn bè; Quyết Thắng nhỏ nhen, ham mê danh lợi, chú trọng bề ngoài. Những người trẻ trong bộ phim phần nào mang dáng dấp của những người trẻ ở thực tại – những người trẻ đang đứng trước rất nhiều những ngã đường cần phải lựa chọn để đương đầu.

IMG7115 Cá rô em yêu anh

“Cá rô, em yêu anh!” cũng vừa trở thành tựa đề chính thức, thay thế cho tên gọi trước đây được đặt tên theo cách nói của người miền Tây “cá Gô, em yêu anh!” để phù hợp với yêu cầu kiểm duyệt của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Cốt truyện “Cá rô, em yêu anh!” hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết lý thú, phức tạp nhưng lại rất nhẹ nhàng bởi sự thể hiện và lồng ghép đến hơn 60% yếu tố hài hước. Nhẹ nhàng, lãng mạn, hưng đằng sau tiếng cười đó sẽ là một thông điệp ý nghĩa về cuộc sống của những người trẻ trên bước đường thực hiện ước mơ.

IMG7124 Cá rô em yêu anhuIMG1118 Cá rô em yêu anh

Bộ phim được phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Bắt đầu từ ngày 19/7 trên kênh HTV3.

 

 

Incoming search terms: