Xem Phim Chú Vẹt Đuôi Dài – Rio (2011)

Chú Vẹt Đuôi Dài – Rio (2011)

Tên phim: Chú Vẹt Đuôi Dài – Rio (2011)

Đạo Diễn: Carlos Saldanha.

Diễn Viên: Anne Hathaway, George Lopez..., Jesse Eisenberg

Thể loại: Phim LẻPhim Tuyển Chọn

Sản Xuất: 20th Century Fox

Quốc Gia: Mỹ

Thời Lượng: 96 phút

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Chú Vẹt Đuôi Dài – Rio (2011) online


Lớn lên từ nhỏ dưới bàn tay chăm sóc của cô chú Linda (Leslie Mann), anh chàng vẹt đuôi xanh Blu (Jesse Eisenberg, Minh Tiệp) dường như đã bị thuần hóa hoàn toàn. Cậu dị ứng với cuộc sống tự nhiên, thậm chí còn chẳng biết bay. Những tưởng Blu là chú vẹt đuôi xanh duy nhất còn sót lại trên thế giời thì bỗng một ngày nọ họ biết rằng Blu vẫn còn đồng loại tại thành phố Rio De Janeiro. 

 

Cả hai quyết định lên đường tới Brazil để gìn giữ giống nòi cho loài vẹt đuôi xanh. Nhưng Linda không thể ngờ rằng nơi đây chính là địa bàn của bọn buôn lậu chim. Cả Blu lẫn cô nàng vẹt mới quen Jewel (Anne Hathaway, Minh Hằng) đều bị bắt cóc bởi bọn tội phạm địa phương. Được sự giúp đỡ của những người bạn, hai chú vẹt vượt qua mọi thử thách để trở về với cô chủ.

Hiếm có bộ phim hoạt hình 3D nào vừa mang lại cho khán giả không khí hừng hực khí thế như một trận bóng đá đỉnh cao; không khí rộn ràng, đầy cảm xúc như lễ hội Carnival truyền thống… lại vừa đem đến những tràng cười tự nhiên cùng phần hình ảnh vô cùng mãn nhãn như Rio. Và cũng chẳng có nơi nào trên thế giới có thể hội tụ được đầy đủ không khí rạo rực của một lễ hội lớn như thành phố Rio De Janeiro, Brazil.

 

410 300x225 Chú Vẹt Đuôi Dài   Rio (2011)310 Chú Vẹt Đuôi Dài   Rio (2011)510 300x225 Chú Vẹt Đuôi Dài   Rio (2011)

 

 

 

 

Incoming search terms: