Xem Phim Cô Cảnh Sát Đào Hoa

Cô Cảnh Sát Đào Hoa

Tên phim: Cô Cảnh Sát Đào Hoa

Đạo Diễn: Kim Yeong Gyu

Diễn Viên: Ho Ran..., Kim Sang-gyung, Lee Su-gyung, Ryu Jin

Thể loại: Phim Trung Quốc

Sản Xuất: 2011

Quốc Gia: Hàn quốc

Thời Lượng: 24 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Cô Cảnh Sát Đào Hoa online


Nội dung Cảnh sát, tình báo là một ngành nghề nghiêm túc và nguy hiểm. Nhưng có một thứ mà ngay cả trong nghề sắt đá ấy vẫn phát triển tốt tươi và đáng yêu – đó chính là tình yêu.

Cô cảnh sát đào hoa là chuyện tình yêu lãng mạn giữa ba nhân vật: Chuyên viên cục tình báo Go Jin-hyeok, nữ cảnh sát Oh Ha-na và phó tổng giám đốc công ty đấu giá Han Do-hun.

Nữ nhân vật chính Ha Na trở thành cảnh sát không phải do sự nhiệt huyết với nghề mà chỉ vì cần có thu nhập để trang trải cuộc sống. Nhưng ngược lại, Jin Hyeok là một chuyên viên ở Cục Tình báo – tài năng, nổi tiếng và đầy tâm huyết với nghề. Lúc đầu do các tình huống tình cờ nên hai người hiểu lầm nhau và rất ghét nhau. Nhưng sau đó, Ha Na vô tình bị cuốn vào một vụ điều tra về một vụ buôn bán ma túy nên bị buộc thường xuyên phải gặp Jin Hyeok. Dần dần, hai người nảy sinh tình cảm với đối phương.

Do Hun là con trai của một gia đình giàu có, không quan tâm tới công việc của cha. Luôn tự kiêu về vẻ bề ngoài điển trai nhưng anh lại thiếu sự thông minh và không được cha mình coi trọng. Do Hun chỉ thực sự quan tâm đến công việc khi cha tuyên bố tất cả gia sản sẽ hiến hết cho xã hội. Khi Ha Na trở thành trợ lý cho Do Hun, anh chàng đã đem lòng cảm mến cô cảnh sát chìm này. Một bộ ba tam giác tình yêu được thiết lập nhưng nghiêng về hướng khôi hài hơn là nghiêm trọng và nước mắt. Sẽ ra sao nếu chuyện tình của một chuyên viên tình báo và một nữ cảnh sát mang đầy màu sắc hài hước?

Xem phim khán giả được gặp lại “cô dâu bướng bỉnh” của phim Chuyện nàng dâu là nữ diễn viên Lee Soo Kyung trong vai Ha Na xinh xắn và “quậy tưng bừng”. Nam diễn viên Ryu Jin của phim Hương mùa hè cũng lần đầu “phá cách” thể hiện một vai diễn phải trải qua nhiều tình huống hài hước và cường điệu.
Phim do đạo diễn Kim Jeong-gyu dàn dựng với sự tham gia của các diễn viên: Kim Sang-gyung, Ryu Jin, Lee Su-gyung, Ho Ran.

Incoming search terms: