Xem Phim Công Chúa Ja Myung

Công Chúa Ja Myung

Tên phim: Công Chúa Ja Myung

Đạo Diễn: Lee Myung Woo

Diễn Viên: Jung Kyung Ho, Jung Ryeo Won, Park Min Young, Sung Hyun Ah

Thể loại: Phim Hàn Quốc

Sản Xuất: SBS

Quốc Gia: Hàn quốc

Thời Lượng: 40 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Công Chúa Ja Myung online


Bộ Phim Công Chúa Ja Myung

Những phim truyền hình cổ trang ngày nay có vẻ như rất hay có các cảnh “tắm táp”. Có thể kể đến như Goo Hye Sun trong King and I, Moon Geun Young và Moon Chae Won trong Painter of the Wind, Jang Hye Young trong Return of Iljimae. Những cảnh này không chỉ làm phim thu hút thêm sự chú ý của khán giả, mà cả các nữ diễn viên đóng trong đó cũng thêm nổi tiếng.

Gần đây những cảnh tắm của Park Min Young trong Princess Ja Myung Go được tiết lộ, cũng đã thu hút nhiều sự chú ý.

2009020615194889899 2 Công Chúa Ja Myung
Cảnh quay Park Min Young tắm được quay vào giữa tháng 1 vừa qua tại phim trường Ilsan của SBS, tham gia cảnh này ngoài các diễn viên cũng chỉ có thêm 3 người, đó là đạo diễn Lee Myung Woo, quay phim Yoon Dae Young và người phụ trách ánh sáng.

Cảnh tắm này được quay sau cảnh đánh nhau giữa công chúa Ja Myung (Ryeo Won) và công chúa Nak Rang, kết quả là công chúa Nak Rang bị một vết thương trên trước ngực phải, và các cung nữ đang chăm sóc vết thương cho công chúa. Bằng cách tiết lộ các bức hình này, SBS hy vọng phim này sẽ thu hút được sự chú ý hơn khi phim được phát sóng vào tháng 3 tới.

154639000001 Công Chúa Ja Myung
200902061513011001 2 Công Chúa Ja Myung
Princess Ja Myung Go dự kiến sẽ được phát sóng sau khi Terroir kết thúc vào ngày 17.2. Nhưng SBS đã quyết định dời ngày phát sóng lại, thay vào đó sẽ là 2 bản phim gồm 4 tập đã được chỉnh sửa bổ sung của tác giả danh tiếng Kim Soo Hyun trong năm 2000 và 2004.

Mặc dù SBS nói là muốn thay đổi không khí cho các khán giả bằng cách chiếu các phim của Kim Soo Hyun, nhưng giới “hiểu chuyện” thì tin rằng SBS làm vậy chỉ vì muốn Princess Ja Myung Go không phải đối mặt với các “đối thủ” tầm cỡ (Boys Before Flowers của KBS, East of Eden của MBC) từ các đài khác như các phim trước nó đã và đang bị.

bakminyung w 090123 13 Công Chúa Ja Myung
SBS đã đổ rất nhiều tiền vào 50 tập phim cổ trang này, và thường thì rating mở đầu có ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai của bộ phim đó (đầu xuôi đuôi lọt mà).

Thông qua việc kể lại một chuyện tình có thật trong lịch sử, bộ phim đã khắc họa thành công những trăn trở thường trực trong tâm hồn con người ở mọi thời đại: sự dằn dặt, đôi co giữa lý trí và tình yêu, bên nào sẽ thắng bên nào ?

Hai chị em Ja Myung và Nak-Rang cùng yêu hoàng tử Hodong. Dù đã kết duyên cùng công chúa Nak- Rang nhưng Hodong lại dành tình yêu của mình cho Ja Myung.

congchuayamingo info Công Chúa Ja Myung

Cuộc tình tay ba éo le này tiềm ẩn bên trong là sự đối đầu giữa hai vương quốc. Nak- Rang là nạn nhân của âm mưu cài đặt gián điệp dưới vỏ bọc hôn nhân của cha con hoàng tử Hodong. Vì tình yêu mù quáng, Nak- Rang đã làm tất cả mọi thứ, kể cả bán đứng quốc gia của mình để làm đẹp dạ Hodong.

Ja Myung thì như bị số phận trêu đùa. Dù là công chúa nhưng từ lúc sinh ra nàng đã phải sống trong cảnh cơ cực. Khi lớn lên lại gặp phải tình yêu oan trái. Một bên tình yêu mãnh liệt, một bên nợ nước, thù nhà; biết bao phen nàng phải khổ sở vì sự dằn dặt đôi co giữa lý trí và tình cảm.

Hoàng tử Hodong cũng không sung sướng gì hơn khi không được sống thật với tình cảm của mình. Một mặt, chàng muốn hoàn thành trọng trách vua cha giao phó. Mặc khác, chàng lại muốn vứt bỏ tất cả để được sống với người mình yêu thương.

Tình yêu và quyền lực, trái tim và lý trí. Bên nào sẽ thắng thế? Câu chuyện tình yêu của Hodong và Ja Myung khép lại như thế nào, khi cả hai đều chọn cách hy sinh tình yêu vì nghĩa lớn?

Incoming search terms: