Xem Phim Dốc Sương Mù

Dốc Sương Mù

Tên phim: Dốc Sương Mù

Đạo Diễn: Lê Minh

Diễn Viên: Kiều Linh, Lê Thi, Siu Black, Đinh Y Nhung, Đoàn Thanh Tài, Đức Tiến

Thể loại: Phim Sắp Chiếu

Sản Xuất: HTV Films

Quốc Gia: Việt Nam

Thời Lượng: 30 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Dốc Sương Mù online


Bộ Phim Dốc Sương Mù

Với bộ trang phục kẻ sọc đặc trưng, tay mang còng số 8 nhưng gương mặt anh chàngvẫn còn chút ngang tàng của một kẻ tay chơi bị bắt.
t627905 Dốc Sương Mù

Đó là một cảnh trong phim truyền hình Dốc sương mù dài 30 tập của đạo diễn Lê Minh vừa được đóng máy và sẽ ra mắt khán giả HTV vào tháng 8. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới cho khán giả xem phim truyền hình với những cảnh quay đẹp, tự nhiên, nội dung đầy kịch tính, lãng mạn và cũng không thiếu những cảnh quay hài hước, dí dỏm với sự tham gia diễn xuất của Siu Black, Kiều Linh, Lê Thi, Đức Tiến, Đinh Y Nhung.

t627907 Dốc Sương Mù

Đảm nhận một vai cá tính đầy chất ngang tàng của một đại gia phố núi nên Đoàn Thanh Tài rất “bụi bặm”. Không chỉ cặp bồ với cô gái ăn sương rồi bị lừa gạt mà trong vai diễn này, anh còn thể hiện khá thành công vai giang hồ trong những pha ẩu đả hay như tìm mọi cách bỏ tiền ra cưới cho được người con gái không hề yêu anh.

t627908 Dốc Sương Mù

Đây là lần đầu tiên Đoàn Thanh Tài vào vai phản diện nên anh không khỏi bỡ ngỡ. Anh chia sẻ: “Trước đây tôi thường đóng các vai thư sinh, nhẹ nhàng nên lần này nhận kịch bản, tôi rất lo. Nhưng nếu không thay đổi, không thử sức thì mình cũng mãi chỉ thế thôi. Vậy nên Tài mới liều mình nhận vai. Lúc đầu vào vai, tôi cũng hơi khớp với những cảnh nhạy cảm. Qua một vài cảnh, tôi cũng quen dần và nhập vai ngay”.

t627909 Dốc Sương Mù

Trong lúc thực hiện những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim “Dốc sương mù” tại Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Đức Tiến đã cùng đoàn làm phim chuẩn bị một chiếc bánh kem thật to chúc mừng sinh nhật Đinh Y Nhung.

t627910 Dốc Sương Mù

Từng có dịp hợp tác rất ăn ý với nhau trong phim Xin lỗi tình yêu vào năm 2006, nên trong lần cộng tác diễn xuất này, cả Đức Tiến và Đinh Y Nhung đều đã trở nên quen thuộc với nhau. Dốc sương mù sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Đức Tiến sau một thời gian dài anh tập trung vào công việc kinh doanh.

t627912 Dốc Sương Mù

Trong Dốc sương mù, Đức Tiến sẽ vào vai một người dân tộc tên Y Thanh. Y Thanh là một luật sư trẻ của buôn và cũng là một cán bộ mẫu mực của xã. Ly (Đinh Y Nhung đóng) là một cô gái trẻ sống ở Sài Gòn lên Buôn Ma Thuột. Lần đầu tiếp xúc, Ly đã yêu mến tiếng hát và có cảm tình với Y Thanh. Ly quyết tâm theo đuổi Y Thanh và muốn chiếm đoạt anh bằng mọi cách, không từ một thủ đoạn.

t627913 Dốc Sương Mù

Trớ trêu thay, Y Thanh lại trao trọn tình cảm cho Ho May, một người con gái dân tộc sống cùng buôn với anh. Thế nhưng cả hai lại không đến được với nhau, ngay cả nhân vật do chính Đinh Y Nhung thủ vai sau khi dùng mọi thủ đoạn vẫn không đến được với Y Thanh.

t627914 Dốc Sương Mù

Dốc sương mù là một câu chuyện nhẹ nhàng ở buôn làng miền núi với nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. Phim cũng là sự đánh dấu sự trở lại của Đức Tiến với màn ảnh nhỏ, cũng là lần đầu tiên anh vào vai người dân tộc.

t627917 Dốc Sương Mù

Một số hình ảnh của Đức Tiến và Y Nhung trên phim trường:

t548068 Dốc Sương Mù
t548069 Dốc Sương Mù
t548070 Dốc Sương Mù
t548072 Dốc Sương Mù
t548073 Dốc Sương Mù
t548074 Dốc Sương Mù
t548076 Dốc Sương Mù
t548077 Dốc Sương Mù
t548078 Dốc Sương Mù

Incoming search terms: