Xem Phim Bay cao giấc mơ-Dream High

Bay cao giấc mơ-Dream High

Tên phim: Bay cao giấc mơ-Dream High

Đạo Diễn: Lee Eung Bok

Diễn Viên: Bae Yong Joon, Ham Eun Jung, IU, Kim Soo Hyun, Park Jin Young, Suzy, Taecyeon, Wooyoung

Thể loại: Phim BộPhim Hàn Quốc

Sản Xuất: KBS2

Quốc Gia: Hàn quốc

Thời Lượng: 16 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Bay cao giấc mơ-Dream High online


[Sports Chosun – Phóng viên Lee In Gyeong] “Dream High”, bộ phim truyện hợp tác giữa Bae Yong Joon và Park Jin Young, sẽ bắt đầu khởi quay hết sức quy mô vào nửa cuối năm nay, và nhân vật chính thu hút sự chú ý. Một viên chức có liên quan nói: “Bản dự án phác thảo sơ lược nội dung và kịch bản đã được hé lộ. Câu chuyện sôi động, hoàn toàn khác biệt với những phim mang đề tài học đường hiện nay. Chúng tôi mong kết quả thật tốt đẹp. Chúng tôi đang đẩy mạnh công tác chuẩn bị để bắt đầu phần quay phim trễ nhất là cuối năm nay, và chúng tôi đang thảo luận để tuyển chọn những diễn viên chính tham gia phim.”

“Dream High” là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Keyeast, công ty quản lý của Bae Yong Joon, và Hãng giải trí PJY, công ty của Park Jin Young cùng hợp tác thực hiện. Đây là bộ phim học đường mô tả tình bạn bè và những gian khó, thử thách mà những học sinh có tài năng nghệ thuật phải trải qua. Hai bên đồng hợp tác đã thảo luận bản hợp đồng sản xuất bộ phim này vàoi tháng Giêng năm ngoái nhằm phát sóng nó đầu năm nay, nhưng sự việc đã phải trì hoãn một chút .

Gần đây, nội dung tóm lược hé lộ và việc thảo luận về những vai diễn chính đã phải đẩy mạnh tiến độ bởi theo nội dung phim dẫn dắt chúng ta hình dung ra bộ phim ở thời điểm cuối năm nay. Theo dự đoán, nhiều diễn viên/ca sĩ từ công ty của Keyeast và JYP sẽ xuất hiện trong tác phẩm truyền hình này.

Ở Keyeast, có nhiều gương mặt mới như “Tiểu Goo Soo” Kim Soo Huyn, Na Hye Mi trong “High Kich without hitch”, và Yoo Seol Ah. Còn tại công ty giải trí JYP lại sỡ hữu nhiều ngôi sao thần tượng: 2PM, Wonder Girls, và 2AM. Đặc biệt, nếu Soolong của 2AM và Taek Yeon của 2PM nhận được sự đánh giá là diễn xuất tốt trong hai phim “Individual’s Taste” và “Cinderella Sister” với vai trò diễn viên phụ, thì sự tham gia của họ trong tác phẩm này sẽ có nhiều khả năng hơn. Dù vậy, một số người hâm mộ không ủng hộ bước tiến trên lĩnh vực diễn xuất này của JYP vì sự ra đi khỏi nhóm 2PM của Jae Bom. Vài người ở công ty JYP nói: “ Việc tuyển chọn diễn viên liên quan đến bộ phim này vẫn chưa được quyết định.”

Incoming search terms: