Xem Phim Hạnh Phúc Của Một Thiên Sứ full 30/30

Hạnh Phúc Của Một Thiên Sứ full 30/30

Tên phim: Hạnh Phúc Của Một Thiên Sứ full 30/30

Đạo Diễn: Vương Minh Đài

Diễn Viên: Giang Ngữ Thần, Lưu Thi Thi, Minh Đạo, Thang Chân

Thể loại: Phim BộPhim Trung Quốc

Sản Xuất: Công ty TNHH ảnh thị Hoan Thụy

Quốc Gia: Đài Loan

Thời Lượng: 30 Tập

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim Hạnh Phúc Của Một Thiên Sứ full 30/30 online


Tên tiếng Trung: 天使的幸福
Tên tiếng Việt: Hạnh phúc của thiên sứ
Đạo diễn: Vương Minh Đài (đạo diễn Sunshine Angel)
Thể loại: đô thị đương đại
Sản xuất: Công ty TNHH ảnh thị Hoan Thụy
Số tập: 30
Khai máy: 24/10/2011
Đóng máy: 15/01/2012
Trường quay: Tam Á Hải Nam
Khởi chiếu:—
Đài chiếu: An Huy

Diễn viên:

Minh Đạo vai An Kiệt La (nam chính, bác sỹ)
Lưu Thi Thi vai Lý Hiểu Hàm (nữ chính, người mẹ độc thân)
Thang Chân vai Lý Nhất Bình (con gái Hiểu Hàm)
Từ Chính Hy vai Giang Phụng Ân (Nam thứ – cha Nhất Bình)
Giang Ngữ Thần vai Hứa Y Vân (bạn gái Giang Phụng Ân)
Hông Tử Lâm vai Tiểu Xuyến
An Đông Ni vai A Húc (em trai nữ chính)
và các diễn viên khác

Nội dung

Hiểu Hàm là chủ của 1 nhà nghỉ nhỏ, cũng là người thiếu nữ xinh nhất ở trong 1 làng ở thuộc đảo Hải Nam. Xuất thân nghèo khó và ít học vấn làm cho Hiểu Hàm ko có tự tin vào bản thân, nhưng cô là 1 người rất lạc quan, kì vọng vào hạnh phúc của mình. La Kiệt là người con trai quậy phá của một bà chủ tập đoàn thương mại lớn. Mẹ anh yêu cầu anh sửa sang một số phần trên hòn đảo đó, và sống trong nhà nhà nghỉ của Hiểu Hàm. Khi La Kiệt đang định mua một miếng đất, anh ấy gặp phải một số vấn đề, và đã được Hiểu Hàm giúp đỡ để giải quyết vấn đề. Tính cách của 2 người hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng 2 người càng ngày càng nhận ra sự đồng cảm của nhau trong quá trình làm việc, và họ đã yêu nhau. Nhưng mẹ của La Kiệt không muốn 2 người trở thành 1 cặp, và muốn Hiểu Hàm phải rời xa La Kiệt, và đổi lại là sẽ tiếp tục tiến hành việc sửa sang hòn đảo. Vì lợi ích của đảo, Hiểu Hàm quyết định rời xa La Kiệt. Sự trao đổi này đã đả kịch La Kiệt rất lớn, anh ấy đi khắp nơi tìm kiếm Hiểu Hàm ko ngừng nghỉ.

Hiểu Hàm cũng ko thể dứt bỏ tình cảm ấy được, và khi La Kiệt tìm được Hiểu Hàm, anh bị xe đụng trước khi họ được gặp mặt nhau. Vì chuyện này, Hiểu Hàm đã trở về bên La Kiệt và kéo anh ấy lại từ cửa Diêm Vương. Mẹ của La Kiệt chứng kiến tình cảm của 2 người trong thời gian này, và không cản trở hai người đến bên nhau nữa. Kiên trì dũng cảm vượt qua những tháng ngày đầy gian khổ, cuối cùng Hiểu Hàm và La Kiệt cũng được cưới nhau.
Anh chàng hư hỏng Kiệt La là cậu ấm trong một gia đình giàu có, điều hành cả tập đoàn lớn mạnh, tuy nhiên anh luôn buồn phiền, cảm thấy cuộc sống không hề vui vẻ. Kiệt La phải đến đảo Hải Nam giúp mẹ điều hành công việc, anh tới nhà nghỉ của Hiểu Hàm nghỉ ngơi. Trong  lúc anh gặp khó khăn, Hiểu Hàm đã giúp anh giải quyết thành công. Hai con người hai tính cách hoàn toàn khác nhau này đã dần dần hiễu rõ đối phương qua thời gian làm việc cùng nhau, từ đó dần nảy sinh tình cảm.

5s6F0 Hạnh Phúc Của Một Thiên Sứ full 30/30

Giới thiệu về các nhân vật:

 

20111223091914537600 Hạnh Phúc Của Một Thiên Sứ full 30/30
Minh Đạo vai An Kiệt La

Một bác sỹ đầy tài năng. Ở anh không hề có thái độ ôn hòa mà một người bác sỹ nên có, thay vào đó là những lời nói hà khắc, tự cao tự đại – biệt danh là “Bác sỹ mặt lạnh”, thế nhưng với chỉ số thông minh cùng y thuật siêu cao, người khác vẫn phải thật lòng khâm phục anh. Quỳ dưới chân anh chắc chắn không chỉ có nữ y tá…

50da81cb39dbb6fdc534946a0924ab18972b370a Hạnh Phúc Của Một Thiên Sứ full 30/30
Lưu Thi Thi vai Lý Hiểu Hàm

Có chút ngây thơ, không có học thức cũng không có tiền tài, chỗ dựa vững chắc cũng không có luôn. Lo lắng cũng sẽ khóc, thường hay nghĩ về quá khứ, về cha mẹ và bạn trai cũ. Gió hơi lớn cũng khiến thân thể lảo đảo, sức khỏe không tốt lắm. Hiện tại là một người mẹ độc thân. Đúng lúc nghĩ rằng sẽ không thể yêu được ai khác nữa, thì anh ấy xuất hiện….

Thang Chân vai Lý Nhất Bình

“Nếu cháu có thể sống đến 20 tuổi, chú bác sỹ ơi, chú có thể kết hôn với cháu không?” Nằm mơ cũng nghĩ đến “hình tượng lý tưởng” sẽ ở cùng một nhà với mình. Quá tuyệt vời~~ Thật đấy… Mình rất muốn biết cha đẻ thật sự là ai, nhưng mẹ có thể sẽ buồn cho nên mình cũng chưa từng hỏi mẹ.

913f7608jw1dppc1cwh09j Hạnh Phúc Của Một Thiên Sứ full 30/30
Từ Chính Hy vai Giang Phụng Ân

Hiểu Hàm luôn nói Nhất Bình cùng tôi chẳng có quan hệ gì nhưng tôi biết, nó chắc chắn là con ruột mình. Hiểu Hàm vẫn là một cô gái hồn nhiên trong sáng, ánh mắt vẫn như thế, cho đến khi cô ấy gặp Kiệt La… Vẫn là một người con gái khiến người khác phải yêu thương. Không thể để cô ấy đến bên người khác, giữa hai chúng tôi vẫn có một đứa con.

Giang Ngữ Thần vai Hứa Y Vân

Tuy là một thiên kim tiểu thư, từ nhỏ đến lớn chưa từng chịu khổ, nhưng tôi hiểu rằng trong tình yêu không thể quá yếu đuối, phải dũng cảm giữ lấy. Tôi biết trong lòng anh ấy muốn về bên cạnh cô gái kia, hơn nữa bọn họ còn có con với nhau, nhưng tôi không thể từ bỏ được.

Incoming search terms: