Xem Phim Heartstrings

Heartstrings

Tên phim: Heartstrings

Đạo Diễn: Pyo Min Soo

Diễn Viên: Jung Yong Hwa, Kang Min Hyuk, Park Shin Hye, So Yi Hyun, Song Chang Ui, Woo Ri

Thể loại: Phim Hàn Quốc

Sản Xuất: MBC

Quốc Gia: Hàn quốc

Thời Lượng: 15 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Heartstrings online


Bộ Phim Heartstrings

Ngày phát sóng: 29 – 06 – 2011 đến 18 – 08 – 2011
“Heartstrings” là một câu chuyện về tình yêu, tình bạn và những giấc mơ của các bạn trẻ. Đó là câu chuyện diễn ra tại một trường đại học nghệ thuật với các phân ngành khiêu vũ, ca hát, diễn xuất, văn học… Một bộ phim học đường êm dịu, kể về chi tiết cuộc sống sinh viên đại học.

Thời gian qua hẳn các fan hâm mộ đã rành rẽ chuyện cặp đôi ShinWoo – Go Mi Nyu của “You are beautiful” sẽ tái hợp trong phim mới mang tên “Heartstrings”. Những fan của “thiên thần khăn tắm” trong “You are beautiful” chắc chắn là đang khấp khởi mừng thầm vì lần này chàng trai của mình sẽ có một cuộc tình thực sự với cô nàng park Shin Hye chứ không phải ngậm ngùi làm người thứ 3 như lần trước nữa.

1506Heartstrings001 Heartstrings

Có vẻ như cặp đôi Jung Yonghwa và Park Shin Hye rất có duyên với phim ca nhạc vì với “Heartstrings” lần này cả hai cũng sẽ sắm vai 2 sinh viên của một trường Đại học chuyên về âm nhạc. Chỉ có điều hai nhân vật lần này sẽ hơi lệch pha khi anh chàng Lee Shin (Jung Yonghwa thủ vai) là một chàng vocalist kiêm tay chơi guitar của ban nhạc hiện đại mang tên “The Stupid” trong khi đó cô nàng Lee Kyu Won (Park Shin Hye thủ vai) lại là thiên tài chơi nhạc cụ truyền thống gayageum.

1506Heartstrings002 Heartstrings
LeeShin – anh chàng lạnh lùng

1506Heartstrings003 Heartstrings
Kyuwon – cô nàng sôi nổi

Sự không cùng “chuyên môn” cộng với tính cách trái ngược của 1 anh chàng lạnh lùng và 1 cô nàng sôi nổi này hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho những rắc rối dễ thương cũng như những sự kết hợp đầy mới mẻ của 2 nhân vật chính “Heartstrings”.

Bên cạnh 2 nhân vật chính quá thu hút thì dàn diễn viên phụ của “Heartstrings” cũng gây chú ý không kém với ngoại hình khá long lanh và những phần tính cách đặc biệt. Nhiều fan sau khi xem những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được tung ra có thể phàn nàn rằng hai vai nam nữ thứ của bộ phim có phần hơi dừ so với hai nhân vật chính cực teen của chúng ta, tuy nhiên đây cũng là một trong số những đặc điểm của nhân vật bởi xét về độ tuổi của nhân vật thì cả hai đều hơn hẳn Lee Shin và Kyu Won.

1506Heartstrings004 Heartstrings
Jung Yoon Soo (So Yi Hyun) – cô giáo mà Lee Shin thầm yêu

1506Heartstrings005 Heartstrings
Kim Syuk Hyun (Song Chang Ui) – đạo diễn kịch tài ba

1506Heartstrings006 Heartstrings
Yeo Joon (Min Hyuk) – cậu bạn dễ thương của Lee Shin

1506Heartstrings007 Heartstrings
Han Yeo Joo (Woori) – cô nàng đanh đá,
đối thủ đáng gờm của Kyu Won

Incoming search terms: