Xem Phim Khoảnh Khắc

Khoảnh Khắc

Tên phim: Khoảnh Khắc

Đạo Diễn: Dimitris Argyriou

Diễn Viên: George Avramidis

Thể loại: Phim 18+

Sản Xuất:

Quốc Gia:

Thời Lượng:

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Khoảnh Khắc online


Bạn đang xem phim Khoảnh Khắc thuộc thể loại phim 18+.REC – bộ phim hàn về đề tài đồng tình nam đã khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng với những hình ảnh vô cùng nóng bỏng.

Chủ đề đồng tính ngày càng được khai thác nhiều trong phim Hàn, cả ở mảng truyền hình và điện ảnh. Sau bộ phim truyền hình đặc biệt Daughters of Bilitis Club (đề tài đồng tính nữ), các khán giả xứ Kim Chi lại sắp được thưởng thức câu chuyện về đề tài đồng giới trong tác phẩm điện ảnh REC.

REC là bộ phim điện ảnh ngắn do đạo diễn So Joon Moon chỉ đạo thực hiện và có sự tham gia của hai diễn viên Song Sam Dong và Jo Hye Hoon. Bên cạnh đề tài nhạy cảm, bộ phim còn tận dụng tối đa mọi chiêu thức câu khách. Ngay từ poster, người xem đã có thể thấy được độ “nóng” của REC. Poster phim REC là hình ảnh khá “thô” khi mà hai người đàn ông chỉ diện quần đùi và ôm nhau thắm thiết trên giường.
Không chỉ poster mà các hình ảnh khác đoàn phim REC công bố cũng khiến khán giả “bỏng mắt”. Khi thì là cảnh giường chiếu cuồng nhiệt lúc lại là hình ảnh thắm thiết của hai nhân vật chính trên biển.

 

Incoming search terms: