Xem Phim Linh Hồn Bị Đánh Tráo

Linh Hồn Bị Đánh Tráo

Tên phim: Linh Hồn Bị Đánh Tráo

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: Guy Ratchanon Sukprakob, James Ruangsak Loychusak, Namthip Jongrachatawiboon, Ornjira Larmwilai, Pei Panward Hemanee

Thể loại: Phim BộPhim Thái Lan

Sản Xuất: Exact

Quốc Gia: Phim Thái Lan

Thời Lượng: 27 tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Linh Hồn Bị Đánh Tráo online


Bộ Phim Linh Hồn Bị Đánh Tráo

Bạn có tin ở linh hồn? Bạn không tin ở linh hồn? Thật khó trả lời, vì đó là một khái niệm mà chưa bao giờ con người thực sự làm chủ.

 Linh Hồn Bị Đánh Tráo

 

Lần đầu tiên, bộ phim truyền hình nổi tiếng của Thái Lan “Linh hồn bị đánh tráo” sẽ được trình chiếu trên sóng TodayTV-VTC7.  Những cảnh quay kịch tính, hấp dẫn cùng diễn xuất xuất thần của các ngôi sao nổi tiếng Thái Lan thông qua bi kịch của hai cô gái trẻ bị đánh tráo linh hồn sẽ khiến khán giả Việt Nam dâng trào cảm xúc.

 

 Linh Hồn Bị Đánh Tráo

Bỗng một ngày, vợ người này trong thân thể của vợ người khác, chồng người kia ôm thân thể vợ mình nhưng hóa ra lại không phải. Hai cô gái đã bị đánh tráo linh hồn trong một vụ tai nạn kì lạ  và không biết làm thế nào để lấy lại thân xác của mình, kéo theo đó là những âm mưu gian dối và sự phản bội…“Linh hồn bị đánh tráo” hứa hẹn là một bộ phim nhiều tình huống éo le và đầy kịch tính

 Linh Hồn Bị Đánh Tráo

 

Kaewta-một cô gái thôn quê và Wlkanda-một cô gái thượng lưu bổng nhiên bị hoán đổi linh hồn cho nhau sau một vụ tai nạn xe bất ngờ. Wlkanda làm mọi thứ để có thể trở lại thân xác cũ nhưng mọi người thì nghĩ rằng cô bị điên. Trong khi đó, Kaewta trong thân xác của Wlkanda lại bị chứng mất trí tạm thời, vì thế Apiwat – chồng Wlkanda vốn thói trăng hoa liền vạch ra âm mưu chiếm đoạt nhà của cô, cho cô uống thuốc ảo giác nhằm tiếp tục bòn rút tài sản… Liệu linh hồn của họ có thể trở về được với thể xác của mình để mọi chuyện được sáng tỏ?

 

 

Incoming search terms: