Xem Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào

Lời Nói Dối Ngọt Ngào

Tên phim: Lời Nói Dối Ngọt Ngào

Đạo Diễn: Kim Soo Ryong, Kwon Hyuk Chan

Diễn Viên: Danny Ahn, Jo Yoon Hee, Kang Ji Hwan, Sung Joon, Yoon Eun Hye

Thể loại: Phim Hàn Quốc

Sản Xuất: SBS

Quốc Gia: Hàn quốc

Thời Lượng: 16 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào online


Bạn đang xem phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào USLT với tên khác là Lie To Me do SBS sản xuất đây là bộ phim hàn quốc.Gong Ah Jung gặp rắc rối với một trang web lừa đảo khi cô nói dối rằng cô đã kết hôn với Hyun Ki Joon, CEO của một gia đình giàu có. Mối quan hệ của họ trở nên phức tạp hơn khi vị hôn thê cũ của Ki Joon và người bạn thân của anh trai anh, Oh Yoon Joo, xuất hiện trở lại trong cuộc đời anh.
Nhân viên công chức cấp 5 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Cô không phải là một phụ nữ mà bạn có thể gặp ở bất cứ nơi nào, và cũng không phải một cô nàng tầm thường đang thất nghiệp.
Khi còn nhỏ, cô giống một cậu bé hơn là một cô bé con.
Vì vắng mẹ nên cô được nuôi dạy nghiêm khắc bởi người cha và là một đứa bé lớn lên không mấy ngoan hiền.
Cô thường ăn nhiều, và ham chơi nhiều. Và với tính cách bướng bỉnh cùng tính cách ngang ngạnh của mình, từ lúc bé đến lớn vô luôn nghe người khác nói với mình rằng, “Rồi khi con/cháu lớn lên sẽ thành cái gì đây?”
Cô đã gây ra rất nhiều rắc rối bởi cái thói thích đụng độ từ thời niên thiếu, nhưng trở về đúng bản chất con người của mình khi cô là học sinh năm thứ ba trung học, Cô bỏ ra một năm sau khi tốt nghiệp trung học để học tập, và cuối cùng cũng có thể đỗ đại học.
Cô muốn trở thành một người sẽ xứng với tình yêu đầu đời của mình, vì thế cô học hành chăm chỉ cho kỳ kiểm tra đầu vào của nhân viên nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi đầu tiên và trở thành một nhân viên công chức có năng lực với 3 năm kinh nghiệm, và cô bị đá bởi chính tình yêu đầu đời của mình.
Sau đó, đến một ngày khi cô sắp bước sang tuổi 30, khi lòng kiêu hãnh đã giúp cô nói dối với mọi người rằng cô đã kết hôn. Lời nói dối tưởng chừng vô nghĩa này lại dẫn cô vào một tình huống nghiệm trọng và khiến cô mắc kẹt bởi chính sự lừa dối của mình.

Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào USLT – Lie To Me SBS 2011

Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan đã xác nhận đảm nhận 2 vai chính trong bộ phim truyền hình thứ 2-thứ 3 mới của đài SBS, ‘Lie To Me’.

Một số người liên quan đến dự án này tiết lộ rằng Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan đã quyết định tham gia vào ‘Lie To Me’.

‘Lie To Me’ là một bộ phim tình cảm hài hước nói về một người phụ nữ độc thân nói dối rằng mình đã có chồng. Yoon Eun Hye sẽ quay trở lại màn ảnh sau 1 năm 7 tháng kể từ bộ phim ‘Take Care of the Young Lady, cô đóng vai Gong Ah Jung trong phim, người vướng phải vô số rắc rối với scandal của mình.

Kang Ji Hwan sẽ đóng vai Hyun Ki Joon, một chủ tịch khách sạn thô lỗ và khép tính, người bị hiểu lầm là chồng của Gong Ah Jung. Kang Ji Hwan sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 1 năm kể từ bộ phim ‘Coffee House’ của đài SBS. Đây là dự án đầu tiên của Kang Ji Hwan sau vụ tranh cãi hợp đồng đôi liên quan đến Korea Entertainment Management Association.(Công ty quản lí giải trí Hàn Quốc).

‘Lie To Me’ sẽ được sản xuất bởi đạo diễn Kim Soo Ryong của ‘Green Rose’, ‘Father’s Home’, và biên kịch Kim Ye Ri của MBC ‘Heading To The Ground’. ‘Lie To Me’, bộ phim có cái tên trước đó là ‘Sweet Scandal’, đang trong giai đoạn chuẩn bị khởi quay.

‘Lie To Me’ sẽ được phát sóng vào ngày 9/5, sau khi ‘Midus’ kết thúc.

Incoming search terms: