Xem Phim Lục Tiểu Phụng

Lục Tiểu Phụng

Tên phim: Lục Tiểu Phụng

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: Hà Nhuận Đông, Nghiêm Khoan, Phạm Văn Phương, Trương Trí Lâm, Trương Trí Nghiêu, Trương Đạt Minh

Thể loại: Phim Trung Quốc

Sản Xuất: Đang cập nhật

Quốc Gia: Hồng Kong & Trung Quốc

Thời Lượng: 10 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Lục Tiểu Phụng online


Bộ Phim Lục Tiểu Phụng

Lục Tiểu Phụng truyền kỳ sáng tác năm 1976 là một đỉnh cao trong cuộc đời văn nghiệp ngắn ngủi của nhà văn tân kiếm hiệp nổi danh Cổ Long (1937 – 1985).
Những vụ án Kim Bằng Vương Triều, Thanh Y Lâu, U Linh Sơn Trang v.v… đã khiến cho nhân vật Lục Tiểu Phụng trở thành truyền thuyết. Đây cũng là một trong những nhân vật của cố nhà văn Cổ Long được dựng thành phim nhiều nhất

Lục Tiểu Phụng lãng tử, tài hoa và nghĩa hiệp, một “thiên hạ đệ nhất chỉ” – người luôn làm cho giới võ lâm phải bái phục. Phim kể về một Lục Tiểu Phụng luôn phiêu bạt giang hồ để khám phá, ngăn chặn những âm mưu thanh trừ giới võ lâm để xưng bá và một Lục Tiểu Phụng có lúc phải tham gia tìm kiếm nhiều bí mật của những cuốn bí quyết võ lâm, khám phá và phá tan âm mưu giết vua để hoàn thành ước nguyện thống nhất Trung nguyên của Phù Tào Quốc. Lục Tiểu Phụng luôn cứu giúp những người gặp hoạn nạn trên đường đi tìm đứa con gái thất lạc và chàng cũng lập công tìm kiếm lại được số châu báu ngọc ngà bị mất của Thái Bình thế tử chỉ sau một đêm. Và chính khi vào cuộc, Lục Tiểu Phụng cũng luôn gặp lao đao, lúc bị truy sát, lúc bị tấn công nhưng người luôn giữ được dũng khí, phá được mọi âm mưu trên giang hồ.

chia làm 10 câu chuyện :

-Lục Tiểu Phụng Tiền Truyện
- Thiết Hài Đại Đạo
- Đại Kim Bằng Vương
- Tú Hoa Đại Đạo
- Quyết Chiến Tiền Hậu
- Ngân Câu Đổ Phường
- U Linh Sơn Trang
- Kiếm Thần Nhất Tiếu
- Phụng Vũ Cửu Thiên
- Huyết Y Chi Mê

14dk4 Lục Tiểu Phụng
17303878bj9 Lục Tiểu Phụng
10zd7 Lục Tiểu Phụng
14dj6 Lục Tiểu Phụng

Incoming search terms: