Xem Phim MIRROR MIRROR (2012)

MIRROR MIRROR (2012)

Tên phim: MIRROR MIRROR (2012)

Đạo Diễn: Tarsem Singh

Diễn Viên: Julia Roberts và Armie Hammer, Lily Collins

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim LẻTrang chủ

Sản Xuất: Đang cập nhật

Quốc Gia: Mỹ

Thời Lượng: Đang cập nhật

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim MIRROR MIRROR (2012) online


Xem phim MIRROR MIRROR (2012)
Với sự giúp đỡ nhiệt tình của bảy chú lùn trong lúc Bạch Tuyết bị hãm hại bởi Nữ Hoàng độc ác. Cuối cùng, Nàng đã chiến thắng để giành lại vương quốc và người tình của mình.
Phim tái hiện câu chuyện cổ tích năm xưa dưới một góc nhìn hiện đại, hài hước hơn. Sau khi đức vua băng hà trong rừng sâu một cách bí ẩn, hoàng hậu độc ác (Julia Roberts) lên trị vì đất nước. Bà ra lệnh giam lỏng con riêng của chồng, Bạch Tuyết (Lily Collins), nàng công chúa xinh đẹp tròn 18 tuổi, trong lâu đài. Một ngày nọ, hoàng tử điển trai, giàu có Alcott (Armie Hammer) đến thăm vương quốc và bị xao xuyến trước vẻ đẹp của Bạch Tuyết. Tuy nhiên, hoàng hậu lại muốn cưới hoàng tử để thoát khỏi cảnh khánh kiệt vì tiêu xài quá nhiều bao năm qua.
Hoàng hậu sai trợ lý Brighton đẩy Bạch Tuyết vào rừng sâu và tuyên bố với cả vương quốc rằng nàng đột ngột qua đời. Trong khu rừng ngập tràn tuyết trắng, Bạch Tuyết gia nhập nhóm quân phiến loạn của 7 chú lùn. Những người bạn mới huấn luyện Bạch Tuyết trở thành một thiếu nữ dũng cảm. Trong khi đó ở vương quốc, hoàng hậu sử dụng bùa ngải để buộc hoàng tử phải theo ý mình. Với sự giúp đỡ của 7 chú lùn, Bạch Tuyết quyết tâm trở về vương quốc cứu lấy người dân khỏi bàn tay độc ác của hoàng hậu và giành lại tình yêu trong mơ của mình.
1 MIRROR MIRROR (2012)
2 MIRROR MIRROR (2012)

1 MIRROR MIRROR (2012)
2 MIRROR MIRROR (2012)
3 MIRROR MIRROR (2012)
4 1 MIRROR MIRROR (2012)

Incoming search terms: