Xem Phim Một đời chồng ba đám cưới

Một đời chồng ba đám cưới

Tên phim: Một đời chồng ba đám cưới

Đạo Diễn: Khải Anh

Diễn Viên: Lưu Đê Ly, Thọ "Vẩu", Đan Lê

Thể loại: Phim Việt Nam

Sản Xuất:

Quốc Gia: Việt Nam

Thời Lượng: 40 Tập

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim Một đời chồng ba đám cưới online


Bạn đang xem phim việt nam Một đời chồng ba đám cưới .Phạm Quang Thọ (FPT Trading) sẽ diễn chung với Đan Lê và hot girl Lưu Đê Ly (Linh Balan) trong bộ phim truyền hình mang tên “Một đời chồng ba đám cưới” sẽ được phát trên giờ vàng của VTV3.

Đây là lần đầu tiên Thọ “Vẩu” tham gia đóng phim truyền hình dài tập và được phát sóng trên VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam. Bộ phim “Một đời chồng ba đám cưới” dài 40 tập do Khải Anh làm đạo diễn. Hiện, nội dung của bộ phim được giữ kín.

Do Thọ “Vẩu” từng hợp tác với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam (VFC) nên anh được nhiều đạo diễn biết đến. Việc được mời tham gia bộ phim này cũng xuất phát từ việc anh đã tham gia một số tiểu phẩm trong chương trình “Thư giãn cuối tuần” nên đã lọt vào “mắt xanh” của Nguyễn Ngọc Lan, người chịu trách nhiệm tổ chức sản xuất bộ phim.

Theo Thọ “Vẩu”, vai diễn của anh vốn không có trong kịch bản nhưng đích thân đạo diễn Khải Anh đã mời anh cùng tham gia để tăng tính hài hước và giải trí cho phim.

Thọ “Vẩu” diễn cùng Đan Lê trong một cảnh của phim “Một đời chồng ba đám cưới”. Ảnh: C.T.

Trong phim, Thọ “Vẩu” vào vai anh nhân viên có tính châm chọc và hay mách lẻo với sếp. Khi diễn vai này, anh được “sáng tạo” thêm lời thoại để đảm bảo tiêu chí vui, hài hước mà vẫn phù hợp với tình huống đạo diễn yêu cầu.

“Dù đây là lần đầu tiên đóng phim truyền hình như vì vai diễn phù hợp với phong cách thường ngày nên mình không gặp nhiều khó khăn. Mình vẫn diễn theo đúng sở trường. Các cảnh quay có thể làm lại nhiều lần để đạo diễn và quay phim chỉnh thêm”, Thọ “Vẩu” chia sẻ.

Khi trực tiếp đến trường đi quay, Thọ “Vẩu” mới thấy sự vất vả của các diễn viên truyền hình. Đặc biệt, lúc chờ vai diễn của mình, các diễn viên phải ngồi vạ vật ở trường quay, rất mệt mỏi.

Hiện, bộ phim đang quay đến tập 24. Dự kiến, phim sẽ được khởi chiếu trên khung giờ vàng của VTV3 sau khi bộ phim “Cầu vồng tình yêu” kết thúc.

Incoming search terms: