Xem Phim NGƯỜI MẪU – MODELS (Phiên Bản VN) – Nguoi Mau (2011)

NGƯỜI MẪU – MODELS (Phiên Bản VN) – Nguoi Mau (2011)

Tên phim: NGƯỜI MẪU – MODELS (Phiên Bản VN) – Nguoi Mau (2011)

Đạo Diễn: Nguyễn Minh Chung

Diễn Viên: Bảo Trúc, Bình Minh (Jang Dong Gun), Mai Dung, Thanh Hằng (Kim Nam Joo), Thu Kiều, Xuân Lan, Đức Thịnh v..v..

Thể loại: Phim Việt Nam

Sản Xuất: 2011

Quốc Gia: Việt Nam

Thời Lượng: 35 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim NGƯỜI MẪU – MODELS (Phiên Bản VN) – Nguoi Mau (2011) online


t563206 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

Câu chuyện được bắt đầu từ sự trở về của Duy Thanh (Bình Minh đóng), sau 15 năm từ khi cha anh qua đời. Trong 15 năm, Duy Thanh theo mẹ sang Mỹ, sống và lớn lên trong một tuổi thơ vất vả.

Lần về nước này, ngoài việc tìm hiểu cái chết của cha, anh còn dự định gây dựng lại sự nghiệp của mình hay của chính cha mình. Anh tìm đến tập đoàn thời trang Gold Cat, do chú Tư Hùng (em ruột của cha) làm Giám Đốc. Anh gặp gỡ được hai người bạn: Minh Huy (Trương Thế Vinh đóng) – siêu mẫu của công ty Models Land và Bình Khôi (Thanh Hằng đóng) – cô sinh viên thiết kế. Cuộc gặp gỡ bắt đầu cho một tình yêu cũng như một tình bạn và làm thay đổi cuộc đời anh.

Minh Huy là một người có tấm lòng đôn hậu và luôn đấu tranh để bênh vực cho đàn em trong nghề người mẫu của mình khi họ gặp phải sự bất công. Anh yêu Bình Khôi, và luôn có mặt bên cạnh cô để chăm sóc và giúp đỡ cho cô mặc dù người cô lựa chọn không phải là anh.

Diễn viên: Thanh Hằng, Xuân Lan, Dương Mỹ Linh, Bình Minh, Trương Minh Cường, Đức Thịnh, Bảo Trúc, Mai Dung, Thu Kiều
Người mẫu” phiên bản Việt do Nguyễn Minh Chung làm đạo diễn. Nguyễn Minh Chung là đạo diễn của 2 phim sitcom nổi tiếng “Cô gái xấu xí” và “Tóc rối”. Ngoài ra, Quốc Hương và Tiếng Vang sẽ đảm nhiệm vai trò quay phim.

Vai diễn nổi tiếng trong phim phiên bản Hàn Quốc của Kim Nam Joo đã được giao cho người mẫu – diễn viên Thanh Hằng. Nhân vật được Việt hóa có tên là Bình Khôi, một sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang. Nhưng Bình Khôi đã bị nghề người mẫu lôi cuốn nên quyết định rẽ sang con đường catwalk đầy chông gai. Tuy bản tính nhút nhát nhưng với niềm đam mê nghề, cô nhanh chóng trở thành một siêu mẫu. Bình Khôi sẽ trải qua những giờ phút vinh quang cũng như tủi nhục nhất với nghề. Hơn hết, cô luôn bị giằng xé bởi hai người đàn ông cùng hết lòng thương yêu mình.

Bình Minh sẽ vào vai của Jang Dong Gun với tên Duy Thanh. 15 năm sau khi theo mẹ sang Mỹ, Duy Thanh trở về Việt Nam để tìm hiểu về cái chết bí ẩn của cha và mong muốn gây dựng lại sự nghiệp của cha. Tại tập đoàn thời trang Gold Cat do em ruột của cha là chú Tư Hùng làm giám đốc, Duy Thanh gặp lại hai người bạn cũ của mình, người mẫu Minh Huy và nhà thiết kế thời trang Bình Khôi. Cuộc tái ngộ này đã dẫn đến một mối tình tay ba làm thay đổi cuộc đời anh…

Ngoài Thanh Hằng, Bình Minh, phim còn có sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan (vai cựu người mẫu Thanh Yến), Sơn Tùng (vai Minh Huy), Trương Minh Cường (vai Tư Hùng, chú của Duy Thanh), Anh Tuấn (vai Hồng Giang, GĐ Models Land, đối thủ của Gold Cat), Đức Thịnh (vai Hữu Phát, bầu sô thời trang), Dương Mỹ Linh, Bảo Trúc, Mai Dung, Thu Kiều.

“Người mẫu’ phiên bản Việt gồm gồm 35 tập, dự kiến được bấm máy vào ngày 15.1.2011 và sẽ được phát sóng trên kênh VTV3.

Bộ phim “Người Mẫu” phiên bản Hàn được sản xuất năm 1997 và trở thành cơn sốt tại Việt Nam vào thời điểm đó. Đây cũng là phim đánh dấu tên tuổi của hai diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi là Kim Nam Joo và Jang Dong Gun.
Trang phục xẻ rộng, Vedette của làng mẫu thu hút người đối diện với vòng một căng đầy khi cùng các chân dài trình diễn thiết kế mới của Văn Thành Công trong một cảnh của ‘Người mẫu’ – bộ phim truyền hình mà Thanh Hằng thủ vai chính.

thanh hang 1 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

Bộ phim “Models” (Người mẫu) từng làm mưa làm gió tại VN thời gian trước sẽ lại đến với khán giả Việt qua phiên bản mới do những diễn viên chính là người mẫu đóng vai người mẫu.
90% lượng diễn viên phim “Người mẫu” phiên bản Việt là người mẫu thật thủ vai. Trong đó có thể kể đến: Bình Minh, Thanh Hằng, Xuân Lan, Trương Minh Cường, Bảo Trúc, hoa hậu Dương Mỹ Linh.

a1 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

Nhà sản xuất là đại diện công ty Kiết Tường hứa rằng “Người mẫu” phiên bản Việt sẽ rất Việt Nam vì những người chuyển thể chỉ dựa theo cốt truyện để viết lại toàn bộ chi tiết. Tuy nhiên, nói thì nói thế chứ cũng rất khó lòng thoát hẳn nguyên tác. Và họ đã chuyển thể như thế nào thì phải đợi đến khi xem phim mới rõ.

1287194644 hang1 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

Đạo diễn “Cô nàng tóc rối” Nguyễn Minh Chung sẽ là đạo diễn phim này. Xem ra anh khá có duyên với phim “lai”. Anh khẳng định sẽ cố gắng tránh xa chất Hàn để tránh cho khán giả nhầm lẫn và cho rằng nhà làm phim bắt chước.

lan121 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

Vấn đề diễn viên được đặt ra khá căng thẳng với đoàn phim vì nhân vật là người mẫu nên đạo diễn muốn chọn người mẫu thật để đóng.
Điểm mạnh là đạo diễn không cần rèn kỹ năng catwalk cũng như những kỹ năng biểu diễn trong nghề người mẫu cho họ vì bản thân họ đã rất rành rẽ. Nhưng điểm yếu lại cơ bản: không phải người mẫu nào cũng biết diễn. Và điểm yếu này có khi lại làm…hỏng phim.

080903084650 25 878 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

“Người mẫu” phiên bản Việt sẽ được lồng tiếng chứ không thu tiếng trực tiếp vì sợ không phải người mẫu nào cũng thoại tốt.  Phim gồm 35 tập, dự kiến được bấm máy vào ngày 15/1/2011 và sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

linh12 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

PNO – Công ty Kiết Tường vừa ra mắt đoàn phim Người mẫu. Đây chính là bộ phim được thực hiện dựa theo format phim Người mẫu của Hàn Quốc từng được khán giả Việt Nam yêu thích.

mau2 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

Vai diễn nổi tiếng trong phim của Kim Nam Joo đã được giao cho người mẫu – diễn viên Thanh Hằng. Nhân vật được Việt hóa có tên là Bình Khôi, một sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang. Nhưng Bình Khôi đã bị nghề người mẫu lôi cuốn nên quyết định rẽ sang con đường catwalk đầy chông gai. Tuy bản tính nhút nhát nhưng với niềm đam mê nghề, cô nhanh chóng trở thành một siêu mẫu. Bình Khôi sẽ trải qua những giờ phút vinh quang cũng như tủi nhục nhất với nghề. Hơn hết, cô luôn bị giằng xé bởi hai người đàn ông cùng hết lòng thương yêu mình.

mau3 NGƯỜI MẪU  MODELS (Phiên Bản VN)  Nguoi Mau (2011)

Thanh Hằng cho biết: “Đây là một vai diễn đầy áp lực vì khán giả Việt Nam quá quen thuộc với bộ phim Người mẫu của Hàn Quốc. Với kinh nghiệm bản thân là một người mẫu, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện vai diễn của mình và đưa vai diễn đến sát với thực tế của nghề người mẫu Việt Nam”.

Bên cạnh Thanh Hằng, công ty Kiết Tường cũng mời diễn viên Bình Minh vào vai của Jang Dong Gun. Ngoài ra, thành phần diễn viên còn có Xuân Lan, Sơn Tùng, Minh Cường, Mỹ Linh, Đức Thịnh, Anh Tuấn… Phim Người mẫu do đạo diễn Nguyễn Minh Chung dàn dựng và sẽ được phát sóng trên kênh VTV3.

Incoming search terms: