Xem Phim Những Cặp Đôi Tuổi Dần

Những Cặp Đôi Tuổi Dần

Tên phim: Những Cặp Đôi Tuổi Dần

Đạo Diễn: Kim Min-sik

Diễn Viên: Kim Bum, Lee Pil-mo, Park Jin-hee, Uhm Ji Won, Wang Bit-na

Thể loại: Phim Hàn Quốc

Sản Xuất: MBC

Quốc Gia: Hàn quốc

Thời Lượng: 16 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Những Cặp Đôi Tuổi Dần online


Bộ Phim Những Cặp Đôi Tuổi Dần

Phim Những Cặp Đôi Tuổi Dần: Ba cô nàng xinh đẹp bị xếp vào hàng “cao số” đã bứt phá khỏi số phận của mình một cách kỳ lạ. Những cặp đôi tuổi dần đậm tính hài hước, với sự tham gia của các diễn viên Park Jin-hee, Uhm Ji-won, Wang Bit-na, Kim-Bum, Lee Pil-mo. Phim được phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần trên kênh HTV7.

dan Những Cặp Đôi Tuổi Dần

Ba cô bạn thân Shin Young, Da Jung và Boo Ki đều tuổi dần, họ cùng gặp những trắc trở trong tình duyên nhưng khá thành công trong sự nghiệp. Ba cô gái khát khao có một gia đình với những đứa con xinh, nhưng ở tuổi 36, ước mơ này dường như xa vời. Lee Shin Young – nữ ký giả truyền hình nhiệt huyết – nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm nên dần mất đi niềm tin vào tình yêu. Đúng lúc cô tin rằng mình đã tuyệt vọng thì một chàng trai đột ngột xuất hiện.

dan1 Những Cặp Đôi Tuổi Dầnblank Những Cặp Đôi Tuổi Dần

Đó là người đàn ông nhỏ hơn cô 12 tuổi, Ha Min Jae. Anh chàng 24 tuổi này là sinh viên xuất sắc của khoa kinh tế một trường đại học danh tiếng, đồng thời là một thiên tài âm nhạc. Mặc dù cách biệt nhau về tuổi tác, nhưng không hiểu sao Lee Shin Young vẫn bị cuốn hút bởi cậu thanh niên ấy, không cách nào gỡ ra nổi. Ngoài cặp đôi Shin Young và Min Jae, cặp đôi Da Jung và Chul Ho cũng đem lại cho khán giả không ít tiếng cười và cả những trải nghiệm quý giá… Phim hiện đang phát sóng trên kênh HTV7

Incoming search terms: