Xem Phim Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn

Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn

Tên phim: Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: Hai Nhất, Kim Phượng, Lan Phương, Ngọc Hùng, Trần Minh, Văn Luật

Thể loại: Phim Việt Nam

Sản Xuất: Đang cập nhật

Quốc Gia: Việt Nam

Thời Lượng: 40 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn online


Bộ Phim Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn – Không Chùn Bước Từng gây chấn động dư luận với những vụ thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm và những vụ hối lộ quan chức, vụ án Năm Cam khiến bao người hãi hùng vì sự tàn độc của giới giang hồ và sự sa lầy của những quan chức trước mãnh lực hấp dẫn từ những đồng tiền phạm pháp.
Lê Hà – Minh ThưBằng 36 tập phim, “Không chùn bước” không chỉ tái hiện lại những vụ án Năm Cam, mà còn khiến người xem khâm phục lòng quả cảm, sự thông minh của những chiến sĩ công an quyết đương đầu chống cái ác.

Một Bảy Xoài sừng sỏ, tàn nhẫn trong “Không chùn bước” chính là hình ảnh tái hiện của Năm Cam qua sự hóa thân của diễn viên Hai Nhất. Bảy Xoài cùng con trai là Quý đang quản lý nhiều nhà hàng, quán bar ăn nên làm ra ở Sài Gòn. Một ngày kia xuất hiện Phượng “Đê” vốn cũng là một nữ trùm xã hội đen nổi tiếng từ ngoài Bắc lần vào. Với mong muốn cùng đàn em chia sẻ miếng ăn béo bở từ những vụ làm ăn của Bảy Xoài, Phượng Đê đã tìm mọi cách gây chú ý để thương lượng lẫn đe dọa Bảy Xoài. Cùng lúc đó, một đàn em của Bảy Xoài là Mộc già cũng đang hăm he đòi “quyền lợi”. Bị hai đối thủ tấn công cùng một lúc, Bảy Xoài nghĩ ra cách chiêu dụ một tên để hạ một tên và người được “ưu ái” là Phượng “Đê”, bởi Bảy Xoài nhận thấy sự lì lợm, tàn ác của nữ trùm xã hội đen này.

Incoming search terms: