Xem Phim Nữ Vệ Sĩ

Nữ Vệ Sĩ

Tên phim: Nữ Vệ Sĩ

Đạo Diễn: Hồng Ngân

Diễn Viên: Hoàng Gia Ngọc, Isabelle Du, Ngọc Tình, Phạm Anh Thư và Nathan Lee, Thuỷ Hằng, Vũ Hoàng Điệp

Thể loại: Phim BộPhim Việt Nam

Sản Xuất: Cát Tiên Sa Production

Quốc Gia: Việt Nam

Thời Lượng: 40 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Nữ Vệ Sĩ online


Chuyện phim kể về Thu Phương – một võ sĩ đạt được rất nhiều thành tích, huy chương trong sự nghiệp của mình- nhưng trong một trận Seagames thì cô lại thua Hoàng Linh- đối thủ mà cô luôn thắng trước kia. Giám đốc công ty vệ sĩ Hai Hòa đã chú ý đến khả năng võ thuật của Phương. Sau khi cô đã dũng cảm bắt được tên trộm ở một khu dân cư thì Hai Hòa quyết tâm mời Thu Phương về làm vệ sĩ cho công ty của mình. Còn Hoàng Linh tuy thắng Thu Phương nhưng bất ngờ phát hiện ra anh tài xế vì mê cá độ nên đã bỏ dopping vào nước uống của cô . Hoàng Linh từ chối tham dự Seagame.

Trong buổi tiệc gặp mặt bạn bè của Thu Phương đã xảy ra cuộc ẩu đả giữa Phương và các bạn của Linh. Buổi tiệc này đánh dấu cho một cuộc tình tay ba Phi Hùng- Giám đốc một công ty địa ốc với Thu Phương và Hoàng Linh. Thu Phương nhận lời làm vệ sĩ cho công ty của Hai Hòa. Trong quá trình tham gia bảo vệ, Thu Phương và đồng đội gặp rất nhiều trận đấu với các tên côn đồ để bảo vệ cho thân chủ của mình.

Diễn viên: Isabelle Du, Vũ Hoàng Điệp, Ngọc Tình, Hoàng Gia Ngọc, Thuỷ Hằng, Phạm Anh Thư và Nathan Lee

– Đây là bộ phim sẽ phát thế sóng cho phim Đồng tiền muôn mặt hiện đang được dư luận khen nhưng không có nhiều quảng cáo khi chiếu HTV9 và nhà sản xuất cùng HTV 9 không có được thỏa thuận về giá cả phim.

 

nCode Nữ Vệ Sĩ Click this bar to view the original image of 800x600px.

 Nữ Vệ Sĩ


Gương mặt đầy triển vọng của làng điện ảnh – Hoàng Gia Ngọc

 

 

Nữ vệ sỹ gồm 40 tập, mỗi tập 45 phút, được phát sóng bắt đầu từ ngày 4/8/2011 trên kênh HTV9 vào lúc 22h30 các ngày thứ 5, 6,7, Chủ nhật hàng tuần.
 Nữ Vệ Sĩ


Phim do nữ đạo diễn Hồng Ngân thực hiện theo kịch bản của Vũ Mạnh Tư với thành phần diễn viên gồm những người mẫu nổi tiếng như: Isabelle Du vai Thu Phương, Nathan Lee vai Phi Hùng, Anh Thư vai Ngọc Oanh, Hoàng Gia Ngọc vai Anh Đức, Vũ Hoàng Điệp vai Hoàng Linh, Khôi Nguyên vai Thắng, Ngọc Tình vai Đàm Hiếu…

 

nCode Nữ Vệ Sĩ Click this bar to view the original image of 800x450px.

 Nữ Vệ Sĩ


Nữ vệ sỹ là tác phẩm viết về nghề vệ sỹ, một nghề rất cần trong xã hội ngày càng phát triển. Ở một khía cạnh khác, nghề vệ sỹ đã làm cho xã hội bình yên hơn. Các tuyến nhân vật trong nữ vệ sỹ thể hiện được tinh thần chiến đấu dũng cảm và yêu nghề. Đặc biệt tác giả đã khắc họa được tính cách nhân vật đặc thù.

Xuyên suốt nội dung của 40 tập phim đề cập đến những xung đột của những người trẻ trên con đường tìm kiếm đam mê và giá trị đích thực của cuộc sống, đó là cả một quá trình vấp ngã, thử thách, chọn lựa… để gây dựng niềm tin, sự kiên định trong bản thân mỗi người. Chỉ có thế, họ mới có thể đi đến tận cùng khát khao thực sự của bản thân.

 

 Nữ Vệ Sĩ


Phim nói về Thu Phương – một võ sĩ đạt được rất nhiều thành tích, huy chương trong sự nghiệp của mình nhưng trong một trận Seagames thì cô đã không vượt qua được Hoàng Linh, đối thủ mà cô luôn thắng trước kia.

Hai Hòa là giám đốc công ty vệ sĩ, ông đã chú ý đến khả năng võ thuật của Phương và sau khi hình của Thu Phương được đăng lên báo khi cô đã dũng cảm bắt được tên trộm ở một khu dân cư thì Hai Hòa quyết tâm tìm bằng được Thu Phương về làm vệ sĩ cho công ty của mình.

 

nCode Nữ Vệ Sĩ Click this bar to view the original image of 800x450px.

 Nữ Vệ Sĩ


Về phần Hoàng Linh, sau khi bất ngờ thắng Thu Phương thì cô phát hiện ra chính anh tài xế vì mê cá độ nên đã bỏ dopping vào nước uống của cô nên cô mới chiến thắng dễ dàng như vậy. Cô từ chối tham dự Seagame. Trong buổi tiệc gặp mặt bạn bè của Thu Phương xảy ra cuộc ẩu đã giữa Phương và các bạn của Linh. Lúc đó, Phi Hùng – vốn là giám đốc công ty địa ốc, người đã giúp Thu Phương khi cô đánh nhau với bọn côn đồ lấy cắp xe của cô, xuất hiện lần thứ hai để giúp Phương. Buổi tiệc này đánh dấu cho một cuộc tình tay ba Phi Hùng – Thu Phương và Hoàng Linh.

 

nCode Nữ Vệ Sĩ Click this bar to view the original image of 800x450px.

SAM2901ok 2 Nữ Vệ Sĩ


Bình, đội trưởng đội nữ vệ sĩ đã tìm được Thu Phương, cô nhận lời làm vệ sĩ cho công ty của Hai Hòa. Trong đợt tập huấn của công ty thì Oanh cũng được chọn để trở thành vệ sĩ. Oanh là thư kí không hề biết đến thế nào là “nắm đấm” nhưng sau khi được Anh Đức lấy lại sợi dây chuyền cho cô khi bị cướp giựt trên đường, Oanh và Đức có tình cảm với nhau và cô quyết tâm trở thành vệ sĩ.

 

nCode Nữ Vệ Sĩ Click this bar to view the original image of 800x613px.

 Nữ Vệ Sĩ


Trong suốt quá trình tham gia bảo vệ, Thu Phương và đồng đội gặp rất nhiều trận đấu với các tên côn đồ để bảo vệ cho thân chủ của mình.

Thu Phương đã bảo vệ được thân chủ của mình và đập tan âm mưu của bọn côn đồ nên họ đã bắt cóc Thu Vân em gái của cô. Mặc dù đã thoát được nguy hiểm nhưng Thu Vân vẫn rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần. Cô thấy “ hậu quả” của việc làm vệ sĩ đã ảnh hưởng đến gia đình của mình nên đã xin nghĩ việc. Cô đã rất buồn khi phải ngưng công việc vốn yêu thích của mình, trong thời gian đấy, Thu Phương chứng kiến được cảnh một bác lớn tuổi chiến đấu với bọn côn đồ để bảo vệ tài sản của mình, chính hình ảnh đau thương đó đã thôi thúc cô trở lại với nghề vệ sĩ và công ty cũng tạo điều kiện cho cô gắn bó với nghề là cho cô làm người tập huấn đào tạo các bạn vệ sĩ trẻ khi bước vào nghề.

 

nCode Nữ Vệ Sĩ Click this bar to view the original image of 768x1024px.

 Nữ Vệ Sĩ


Với tay nghề của một đạo diễn nữ có tài, có cá tính như Hồng Ngân cùng một dàn diễn viên nổi tiếng và đơn vị sản xuất có uy tín như Cát Tiên Sa, hy vọng bộ phim sẽ tạo nên cơn sốt và góp phần thu hút nhiều quảng cáo cho khung giờ chiếu hiện đang được cho là “chết” về quảng cáo của HTV 9

Incoming search terms: