Xem Phim Phi Hổ 2012

Phi Hổ 2012

Tên phim: Phi Hổ 2012

Đạo Diễn: Cúc Giác Lượng

Diễn Viên: Mã Đức Chung, Tuyên Huyên

Thể loại: Phim BộPhim Hong Kong

Sản Xuất: TVB

Quốc Gia: Hong Kong

Thời Lượng: 13 tập

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim Phi Hổ 2012 online


 

Diễn viên:
Tuyên Huyên vai Trang Trác Hoa
Mã Đức Chung: Triển Hãn Thao
Lâm Gia Hoa: Lý Đại Quang
La Trọng Khiêm: Thôi Học Lễ
Vương Hạo Tín: Khâu Tuấn Hiên
Đặng Kiện Hoằng: Ngân Tuấn Dương

Nội dung:
Triển Hãn Thao (Mã Đức Chung) là anh hùng trong tâm trí nhiều người trong đội Phi Hổ một thời gian dài, phong cách rất nghiêm túc. Hãn Thao tập trung đào tạo cho 2 cấp dưới là Thôi Học Lễ (La Trọng Khiêm) và Khâu Tuấn Hiên (Vương Hạo Tín). Trong đội phi hổ còn có 1 thành viên là Trang Trác Nguyên (Lương Liệt Duy), anh thiếu niềm tin nơi bạn gái là Đinh Tuệ Tuệ (Câu Vân Tuệ) nên từ tình huynh đệ bạn đầu dần dần yêu cô đồng nghiệp Tô Văn Cường (Huỳnh Trí Văn), hình thành tam giác tình tay ba.

Cảnh sát nhận được nguồn tin kẻ trộm Mạch Duẫn Địch (Mã Quốc Minh) chuẩn bị có buổi cướp kho tiền lớn, Hãn Thao phối hợp cùng madam cảnh sát điểm O – Trang Trác Hoa (Miriam – Tuyên Huyên đóng) cùng hành động. Trang Trác Nguyên ủng hộ chị gái làm việc ngày và đêm để quên đi mối tình đau khổ, trong khi đó Hãn Thao làm việc chung với Trác Hoa dần dần nhận thức được nét tinh tế đặc biệt nơi cô…
Credit: FB Hội những người yêu thích phim và diễn viên TVB

f001b89305f7e9314cf932e73489d75d 46309423.untitled2 Phi Hổ 2012

Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi gồm Mã Đức Chung, Tuyên Huyên, Mã Quốc Minh và nhiều diễn viên khác, Phi hổ không giống như những bộ phim khác làm công chúng háo hức chờ mong, mà ngược lại bộ phim này khiến người ta lo lắng, quan ngại nhiều hơn. Bởi vì trong bộ phim này xuất hiện rất nhiều những cảnh quay chiến đấu, nên có người lo lắng nó sẽ tác động không tốt tới tinh thần của người xem. Tuy nhiên, tổ biên kịch của đài TVB vẫn kiên trì đặt niềm tin làm nên chiến thắng vào Phi hổ, nên hiện tại, dù làm dư luận ngần ngại không ít nhưng bộ phim này vẫn phần nào khiến khán giả đợi chờ.

 

Incoming search terms: