Xem Phim Phi Hổ – FFVN lồng tiếng

Phi Hổ – FFVN lồng tiếng

Tên phim: Phi Hổ – FFVN lồng tiếng

Đạo Diễn: Cúc Giác Lượng

Diễn Viên: Mã Đức Chung, Tuyên Huyên

Thể loại: Phim BộPhim Hong Kong

Sản Xuất:

Quốc Gia: Hong Kong

Thời Lượng: 13 tập

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim Phi Hổ – FFVN lồng tiếng onlineVụ án khủng bố thảm khốc tại Philippines năm ngoái đã khiến nhiều người HK bị thiệt mạng, gây bàng hoàng cho dư luận và nguyên nhân chính là do sự tất trách và không chuyên nghiệp của cảnh sát Philippines, đó chính là lý do TVB tiến hành khởi quay bộ phim Phi Hổ, nhằm kêu gọi mọi người vượt qua nỗi đau và làm thế nào để tránh được thảm kịch tái diễn.

Phim sẽ được quay vào giữa tháng Một với diễn viên chính là Tuyên Huyên và Mã Đức Chung. Phim nói về lực lượng chống khủng bố đặc biệt của Hồng Kông được đào tạo chuyên nghiệp với nhiệm vụ chính là bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho tài sản và tính mạng của nhân dân Hồng Kông. Mã Đức Chung từng là thành viên của lực lượng G4, nay sẽ thủ vai đội trưởng của đội Phi Hổ. Vương Hạo Tín, La Trọng Khiêm, Địch Uy Khiêm (Hoa Vương HK 2009) và Viên Vỹ Hào sẽ là lực lượng nòng cốt của đội Phi Hổ. Tuyên Huyên sẽ thủ vai cảnh sát phụ trách quản lý tội phạm và tổ chức Hội Tam Hoàng và nảy sinh tình cảm nồng cháy với Mã Đức Chung.

Giám chế Lâm Chi Hoa cho biết ông không phải muốn dùng tai nạn năm xưa để câu khách mà chỉ muốn đề cao tinh thần xả thân của lực lượng Phi hổ, cũng như cách thức mà lực lượng cảnh sát HK bảo vệ người dân. Trong phim sẽ là những câu chuyện thật đã xảy ra ngoài đời và ông cũng cho biết sẽ không đưa vụ khủng bố năm ngoái vào trong phim để tránh khơi lợi nỗi đau của người dân HK mà thay vào đó là vụ án tương tự. “Phim dài 13 tập và chiếu vào mỗi thứ 7 hàng tuần và sử dụng công nghệ mới nhất của đội Phi Hổ, do đó kinh phí sản xuất phim sẽ gấp 3 lần so với bộ phim bình thường. Bên cạnh đó, kịch bản rất lạ và các vụ án đặc sắc cũng như những cảnh hàng động trong phim sẽ mang đến cho khán giả một cảm giác mới và thay đổi khẩu vị xem phim truyền hình.

Phim dài 13 tập, do giám chế Lâm Chí Hoa thực hiện và mỗi tập sẽ được phát sóng vào thứ Bảy trên kênh Phỉ Thúy TVB. Mỗi tập là một vụ án khác nhau và có vài vụ án là có thật.
- Phim lấy đề tài chính là đội đặc nhiệm Phi Hổ (SDU) của lực lượng cảnh sát HK. Điểm nổi bật trong phim là các cảnh hành động, phim sẽ được sử dụng vũ khí tối tân nhất của SDU và kinh phí thực hiện bộ phim nhiều hơn 30% so với các bộ phim bình thường.
- Vương Hạo Tín, La Trọng Khiêm, Địch Uy Khiêm, Viên Vỹ Hào và Lương Liệt Duy sẽ là thành viên của lực lượng SDU và Mã Đức Chung là chỉ huy cấp cao.
- Tuyên Huyên sẽ vào vai Thanh tra điều tra tội phạm nguy hiểm (OCTB) và sẽ nảy sinh tình cảm với Mã Đức Chung.
- Lâm Gia Hoa cũng vào vai chỉ huy lực lượng SDU.
- La Trọng Khiêm và Vương Hạo Tín là bạn thân.
- Đặng Kiện Hoằng thuộc lực lượng OCTB.
- Huỳnh Trí Văn vào vai Tô Văn Cường và là thành viên nữ đầu tiên của SDU.
- Mã Quốc Minh và Giả Hiểu Thần vào vai khách mời trong một tập phim và vào vai sát nhân hàng loạt.
- Giả Hiểu Thần là tên trộm nguy hiểm và sẽ có nhiều cảnh hành động trong phim.
- Câu Vân Tuệ vào vai tiếp viên hàng không và là bạn gái cũ của Mã Đức Chung. Cô và Lương Liệt Duy đóng cặp với nhau.
- Giang Mỹ Nghi đóng vai chị của La Trọng Khiêm. Ba của cô bị bạn trai của cô bắt cóc.

Incoming search terms: