Xem Phim Protect the Boss

Protect the Boss

Tên phim: Protect the Boss

Đạo Diễn: Son Jeong Hyun

Diễn Viên: Cha Hwa Yun, Choi Kang Hee, Ji Sung, Kim Chung, Kim Jae Joong, Lee Hee Jin, Lee Hee Won, Park Young Kyu, Wang Ji Hye

Thể loại: Phim Hàn Quốc

Sản Xuất: Đang cập nhật

Quốc Gia: Hàn quốc

Thời Lượng: 16 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Protect the Boss online


Protect the Boss là bộ phim hài lãng mạn nói về cô gái No Eunsul (Choi Kang Hee đóng) không có khả năng tìm được việc làm, phải đến làm việc cho một ông sếp hay lơ là nhiệm vụ, Cha Jihun (Ji Sung đóng), trong một công ty lớn sau nhiều sóng gió.
Trong công ty, Eunsul bị bối rối trước anh họ của Jihun, Cha Muwon (Kim Jaejoong đóng). Muwon là một chàng trai đầy tài năng và mong muốn chiếm đoạt công ty của Jihun. Anh đã bắt tay với cả Eunsul và Seo Nayun (Wang Jihye đóng). Nayun là một luật sư giỏi của công ty và là người có quyền thừa kế. Người giúp đỡ Muwon đạt được những tham vọng của mình, chính là cô thư ký trung thành và hoàn hảo, Yang Hayoung (Lee Heewon đóng). Cô đã thầm thương trộm nhớ Muwon.

Tạo hình nhân vật
Eunsul Protect the Boss

Choi Kang Hee vai No Eunsul

Cô được thuê vào làm thư ký cho Cha Jihun sau những khó khăn nhọc nhằn vì không tìm được việc làm. Như một người đại diện cho tầng lớp trẻ thất nghiệp, cô đã chịu đựng nhiều lần thử việc và những sự cố trước khi làm việc cùng Jihun.

Jihun Protect the Boss

Ji Sung vai Cha Jihun

Là người con trai út chưa chính chắn xuất thân từ gia đình quyền quý. Anh là người kế quyền dòng họ của một công ty lớn và tính cách cũng có phần kỳ quặc.

Muwon Protect the Boss

Kim Jaejoong vai Cha Muwon

Được xem như là “Hoàng tử của giới tài chính”, anh có khả năng quản lý tốt và trực giác trời phú. Muwon muốn tranh giành quyền lực từ tay em họ, Jihun. Để theo dõi cậu em họ của mình, anh đã mưu mô thuê No Eunsul. Nhưng ánh mắt anh không ngừng dõi theo cô…

Nayun Protect the Boss

Wang Ji Hye vai Seo Nayun

Là một luật sư hoàn hảo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cũng như Cha Muwon, mang đầy tham vọng và thẩm quyền, cô hình thành một liên minh để đạt được mục đích của bản thân.

Lee Heewon trong vai Yang Hayoung

Hayoung là một cô thư ký cầu toàn và sở hữu những lá thư giới thiệu tuyệt vời nhất. Cô tốt nghiệp từ một trường đại học hàng đầu và thành thạo bốn ngôn ngữ. Hayoung ấp ủ thứ tình cảm viển vông với vị sếp của mình và thề sẽ đề phòng Cha Jihun và No Eunsul, những người cản trở đường đi của Cha Muwon.

Incoming search terms: