Xem Phim Sát thủ NIKITA Phần 2 – NIKITA Season 2

Sát thủ NIKITA Phần 2 – NIKITA Season 2

Tên phim: Sát thủ NIKITA Phần 2 – NIKITA Season 2

Đạo Diễn: Danny Cannon

Diễn Viên: Aaron Stanford, Lyndsy Fonseca, Maggie Q, Shane West

Thể loại: Phim BộPhim Mỹ

Sản Xuất: Đang cập nhật

Quốc Gia: Mỹ

Thời Lượng: 22 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Sát thủ NIKITA Phần 2 – NIKITA Season 2 online


Bộ Phim Sát thủ NIKITA Phần 2 – NIKITA Season 2 câu chuyện xoay quanh một tổ chức mật có tên gọi Division. Hoạt động dưới danh nghĩa của chính phủ, Division thu thập những người trẻ đã từng “nhúng chàm”, xóa sạch quá khứ và đào tạo họ thành những sát thủ, gián điệp.

 

Xem lại  Sát thủ NIKITA Phần 1 – NIKITA Season 1 Tại đây

Nikita (Maggie Q thủ vai) là người đầu tiên trốn thoát khỏi tổ chức. Sau khi nhận ra bản chất của Division, cùng với cái chết của người yêu, cô luôn nung nấu quyết tâm giải cứu những người còn lại. Chính thức khai chiến với Division, đứng đầu là Percy, Nikita bắt đầu phá hỏng từng điệp vụ của họ. Cô phải đối đầu với đặc vụ Michael – người từng đào luyện cô trở thành một sát thủ “xuất quỷ nhập thần”. Cùng thời gian này, Division tuyển được người mới: một cô gái trẻ tên Alex. Liệu Alex có trở thành “Nikita thứ hai” hoặc sẽ biến thành công cụ giết người cho tổ chức? Nikita bắt đầu kế hoạch phá sập Division như thế nào? Ai là người sẽ sát cánh cùng cô? Mời các bạn theo dõi từng tập phim.

7d3b83153173253 Sát thủ NIKITA Phần 2   NIKITA Season 2dedb7e153173264 Sát thủ NIKITA Phần 2   NIKITA Season 2
f60f30153173273 Sát thủ NIKITA Phần 2   NIKITA Season 2e89c24153173287 Sát thủ NIKITA Phần 2   NIKITA Season 2

Nikita là một cô gái tuổi teen gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý. Cô được cứu sống sau khi gặp tai nạn nguy hiểm trong một lần đi chơi thuyền. Những người đã cứu cô đến từ một tổ chức mật của Mỹ có tên gọi Division. Những người này lừa dối lòng tin của Nikita, khuyên cô nên bắt đầu một cuộc sống mới và cống hiến cho đất nước. Họ ngấm ngầm rèn luyện cô trở thành một sát thủ.

Cuối cùng, Nikita phát hiện ra sự thật, cảm thấy choáng váng và bị phản bội bởi những người mà cô đã vô cùng tin tưởng. Sau 3 năm sống dưới trướng của tổ chức bí mật này, cô quyết định trở lại báo thù những kẻ vốn là chủ của cô.

Tuy nhiên, Division vẫn tiếp tục huấn luyện những người mới, xóa hết mọi ký ức của họ về cuộc sống trước đây và biến họ thành những kẻ giết người máu lạnh. Một trong những học viên mới, Alex (Lyndsy Fonseca) cũng bắt đầu hiểu ra những gì đang chờ đợi mình và vì sao thành viên xuất sắc của tổ chức, Nikita, quyết định bỏ trốn.

Đây là dạng vai quen thuộc của Maggie Q. Nữ diễn viên gốc Á chuyên đóng vai hành động, xã hội đen trong các phim như “Naked Weapon”, “Die Hard 4”. Cô cũng từng vào vai điệp viên trong “Mission Impossible 3” bên cạnh nam tài tử Tom Cruise.

Incoming search terms: