Xem Phim Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Tên phim: Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Đạo Diễn: Từ Khắc

Diễn Viên: Chung Tử Đơn, Kim So Yeon, Lê Minh

Thể loại: Phim Lẻ

Sản Xuất: Đang cập nhật

Quốc Gia: Trung Quốc

Thời Lượng: 113

Năm Phát Hành: 2005

xem phim

watch now

Xem phim Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn online


Hoàng Đế vì lo sợ nhân giang tạo phản, ra chiếu chỉ cấm luyện tập võ công, những ai biết võ công đều phải chết. Đoàn quân ác bá của Đại tướng Phong Hỏa Liên Thành ở Thiên Môn Đồn là những kẻ háo hức thực thi chiếu chỉ tàn ác nhất, hầu hết những ngôi làng xung quanh Thiên Môn Đồn đều bị diệt vong, Phong Hỏa Liên Thành dùng đầu của họ để lĩnh thưởng của triều đình.
Cách Thiên Môn Đồn không xa lắm, Võ Trang vốn là một căn cứ cũ của Thiên Địa Hội, vẫn bình yên no ấm, không hề hay biết hiểm họa đang cận kề. Cho tới một ngày nọ, một kiếm khách bị trọng thương – Phù Thanh Chủ – lưu lạc đến Võ Trang, cảnh báo mọi người về nguy cơ diệt vong sắp xảy đến, nhưng chẳng ai tin tưởng ông ngoại trừ Vũ Nguyên Anh. Với sự thuyết phục của nàng Vũ Nguyên Anh, chàng trai chăn ngựa Hàn Chí Bang cũng bắt đầu lo lắng cho an nguy của làng Võ Trang. Theo lời khuyên của Phù Thanh Chủ, đôi bạn trẻ quyết định rời làng, đưa ông lên Thiên Sơn cầu cứu viện.
Đỉnh Thiên Sơn quanh năm tuyết phủ lạnh giá, nơi thế ngoại cao nhân ẩn mình. Vì không nhẫn tâm nhìn nhân gian máu đổ đầu rơi, cao nhân quyết cho bốn đồ đệ của mình xuống núi ngăn cản trường thảm sát. Họ hợp cùng bọn Phù Thanh Chủ thành bảy người, mang theo bảy thanh bảo kiếm của Thiên Sơn xuống núi, quyết ngăn cản Phong Hỏa Liên Thành làm ác, bảo vệ nhân gian khỏi một trường tai kiếp.
Và cuộc đối đầu thiện ác bắt đầu như thế… Phim võ hiệp kỳ tình tuyệt hay của đạo diễn Từ Khắc. Không thể bỏ qua.

Incoming search terms: