Xem Phim Tình khúc mùa thu

Tình khúc mùa thu

Tên phim: Tình khúc mùa thu

Đạo Diễn: Trương Dũng

Diễn Viên: Băng Di, Chí Thiện, Thanh Trúc

Thể loại: Phim BộPhim Việt Nam

Sản Xuất:

Quốc Gia: Việt Nam

Thời Lượng: 31 Tập

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim Tình khúc mùa thu online


Cặp đôi ca sĩ đáng yêu này đã chính thức kết hôn trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên, bạn bè và ekip làm phim “Tình khúc mùa thu”. Dĩ nhiên, chuyện kết hôn cũng chỉ diễn ra trong bộ phim này thôi nên fan của Chí Thiện Băng Di hãy cứ bình tĩnh nhé!

Trong buổi tiệc công bố kênh truyền hình phim Việt VTV9, Băng Di và Chí Thiện đã xuất hiện với vai trò nam nữ diễn viên chính trong tạo hình mới cho phim “Tình khúc mùa thu”. Đây là bộ phim truyền hình vừa bấm máy, dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 sắp tới đây trên kênh VTV9.

Băng Di vào vai Trang– một cô gái đẹp mong manh, có số phận đau khổ, nhưng lại rất có cá tính, kiên trì. Trang lọt vào mắt xanh của Hoàng Quân (Chí Thiện) một thiếu gia nhà giàu. Tuy nhiên tình yêu của Quân dành cho Trang khá bồng bột, xốc nổi và háo thắng. Vì muốn độc chiếm cô nên Quân quyết định cưới Trang khi nàng mới tròn 18 tuổi. Trang vì yêu Quân, và vì muốn cứu cha đang bệnh nặng nên đồng ý trở thành cô vợ trẻ con. Chưa được bao lâu thì thiếu gia đào hoa bỏ quên cô vợ trẻ để đến với nhiều cô nàng xinh đẹp khác.

Mô tuýp một cô nàng cá tính cảm hóa thiếu gia đào hoa quậy phá rất thường thấy trong những bộ phim Hàn Quốc như “Boys over flowers” hay “My girl” nhưng với tình tiết “vợ chồng trẻ con”, bộ phim chắc chắn sẽ có những khoảng khắc thú vị mới lạ.

Ngoài đời, Chí Thiện và Băng Di là hai người bạn cực kì thân thiết và thường xuyên…đấu khẩu với nhau mọi lúc mọi nơi. Nhưng trong loạt “ảnh cưới” vừa được công bố gần đây, cặp đôi này lại rất xứng đôi vừa lứa đấy!

 

ặp đôi Chí Thiện – Băng Di từ lâu đã có tin đồn yêu nhau. Thời gian gần đây một số người phát hiện cả hai đã chính thức về một nhà và đã sớm sinh được con trai. Nhưng khẳng định ngay đó là mối tình trong phim Tình khúc mùa thu, mà cặp đôi này đóng vai chính do đạo diễn Trương Dũng thực hiện, công ty Sóng Vàng sản xuất. Phim Tình khúc mùa thu dài 31 tập, phát sóng : Lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong chương trình Phim Việt trên kênh VTV9. Bắt đầu từ: 24/2/2012. Cùng xem những hình ảnh trong phim của Chí Thiện và Băng Di nhé!

dsc 917 mmm3  09138 Tình khúc mùa thuThanh Trúc vai Thúy và Băng Di vai Minh Trang: hai tính cách, hai số phận khác nhaudsc 920mmmm2  20000 Tình khúc mùa thu

Trước sự vô cớ gây sự của Thúy với mình, Minh Trang cũng mạnh dạn chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Incoming search terms: