Xem Phim Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Tên phim: Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Diễn Viên: Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Đặng Siêu

Thể loại: Phim Chiếu RạpPhim LẻTrang chủ

Sản Xuất: Đang cập nhật

Quốc Gia: Hồng Kong & Trung Quốc

Thời Lượng: 118 phút

Năm Phát Hành: 2012

xem phim

watch now

Xem phim Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub online


Xem phim Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012)

Ví von này bắt nguồn từ trailer mới nhất khoe ra những năng lực dị thường của bộ tứ sát thủ.

Đề tài võ hiệp luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo không ngừng đối với các đạo diễn Hoa ngữ. Và phiên bản điện ảnh của Tứ đại danh bổ sẽ ra mắt ngày 12/7 tới cũng không ngoại lệ. Trong tác phẩm lần này, đạo diễn Trần Gia Thượng không ngại ngần “nêm” thêm cho các nhân vật quen thuộc với khán giả những khả năng siêu nhiên hiếm thấy. Vì vậy, bộ phim hiện đang được nhiều người gọi vui là “Biệt đội siêu anh hùng phiên bản cổ trang”.
Trong trailer mới ra mắt, “bộ tứ siêu đẳng” đã được dịp khoe hết cỡ khả năng siêu nhiên của mình. Vô Tình (Lưu Diệc Phi) có thể trò chuyện với chim chóc, hạ gục đối phương bằng ý niệm, giỏi suy luận và ám khí. Lãnh Huyết (Đặng Siêu) biến thân thành người sói. Thiết Thủ (Trâu Triệu Long) có đôi tay “phóng điện” còn Truy Mệnh (Trịnh Trung Cơ) lại có tài khinh công siêu việt “thôi rồi”.

 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub
Mỗi nhân vật đều có khả năng siêu nhiên riêng

Một trong những chi tiết khiến khán giả phản đối rất nhiều là việc đại sư huynh Vô Tình lại là một cô gái mảnh khảnh. Lưu Diệc Phi cho biết bản thân người đẹp lúc nhận vai cũng thấy vô cùng kinh ngạc. Tuy nhiên, sau khi trao đổi, cô đã bị sức sáng tạo nhiệt tình của đạo diễn Trần Gia Thượng thuyết phục. Lưu Diệc Phi cho biết, kịch bản tuy có nhiều cải biên song rất chặt chẽ và hấp dẫn.

 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub
Vô Tình có “tình chị em” với Lãnh Huyết?

Về lý do biến Vô Tình thành nữ nhi, đạo diễn Trần Gia Thượng giải thích: “Tôi đọc tiểu thuyết nguyên tác lần nào cũng có cảm nhận rằng Vô Tình rất giống một cô nương trầm tính. Vì vậy lần này lên phim, tôi mạnh dạn biến đổi xem sao”. Trong Tứ đại danh bổ, “Vô Tình” Lưu Diệc Phi với “Lãnh Huyết” Đặng Siêu sẽ có mối tình được miêu tả là “tình yêu giữa người sói và người chim”.

 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub
4 “siêu nhân” của “The Avengers cổ trang”
Trần Gia Thượng phát biểu: “Ban đầu tôi cũng lo sợ những cách tân của mình sẽ bị phản đối. Tuy nhiên, khi trao đổi với nhà văn Ôn Thụy An, ông bảo tôi cứ thỏa sức sáng tạo theo ý của mình. Ôn Thụy An cũng kể rằng thực ra ý tưởng ban đầu là 4 nhân vật chính này đều có khả năng dị thường bẩm sinh. Tuy nhiên, khi viết tiểu thuyết ông lại không khai thác kỹ. Ví như chi tiết Lãnh Huyết lớn lên cùng bầy sói, Ôn Thụy An chỉ nói qua. Chúng tôi thì khai thác sâu hơn, cho cậu ấy có khả năng hóa thành người sói”.

Vốn nổi danh từ dòng phim võ hiệp (với Thiên long bát bộ và Thần điêu đại hiệp), việc đảm nhận các vai diễn phải “đụng chân đụng tay” không còn là điều mới mẻ với “thần tiên tỷ tỷ”. Song, việc phải khoe tài võ trên… xe lăn như trong Tứ đại danh bổ thì quả là điều hết sức lạ lẫm. Mới đây, nữ hiệp có vẻ ngoài khá mong manh, mềm yếu này đã hé lộ thêm một khả năng thần sầu nữa của mình, đó là… giết người bằng ánh mắt.

img resize Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước

120510cinedanhboldp03 aff13 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Kiều nữ trẻ tuổi tiết lộ: “Các thiết bị mà chúng tôi sử dụng trong Tứ đại danh bổnhìn qua thì có vẻ tầm thường song thực ra, đó đều là “vũ khí hạng nặng”. Ví như chiếc xe lăn của tôi. Nhìn qua thì có vẻ chẳng đặc biệt gì hết song thực ra, nó là một trong những trợ thủ đắc lực trong quá trình phá án và truy bắt kẻ ác của Vô Tình (nhân vật của Lưu Diệc Phi trong phim). Thực sự rất lợi hại và “oách” không thua gì đặc vụ FBI”.

img resize Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước

120510cinedanhboldp01 d78a8 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub
Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ có tình cảm với Vô Tình (Lưu Diệc Phi)

Lưu Diệc Phi là đóa hoa duy nhất trong số 4 nhân vật trung tâm, đồng thời cũng là người bị “soi” nhiều nhất. Bởi lẽ, vai diễn này vốn phải do nam đảm nhận, nếu chiếu theo đúng nguyên tác của Ôn Thụy An. Tuy nhiên, việc “tráo đổi âm dương” này đã khiến nhiều độc giả tiểu thuyết “nổi khùng”, kiên quyết tẩy chay bản phim mà họ cho là “nhảm nhí, sặc mùi tình cảm rẻ tiền” này.

img resize Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước

120510cinedanhboldp05 c9ca8 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub
Thiết Thủ (Trâu Triệu Long)…

img resize Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước

120510cinedanhboldp06 a5da8 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub
…và Truy Mệnh (Trịnh Trung Cơ) cũng sẽ rất khác nguyên tác

Về phía đạo diễn Trần Gia Thượng, ông không cảm thấy bản thân bị những lời này làm bận lòng nhiều lắm. Bởi lẽ, ông đã nói rất rõ ngay từ đầu rằng, đây chỉ là bản phim mang tính “phóng tác” – tức là chỉ “mượn” cảm hứng từ tinh thần và những hoài cảm của bộ tiểu thuyết. Từ đó, một cốt truyện mới hoàn toàn được dựng lên. Những diễn biến, chi tiết lớn nhỏ vì thế mà thay đổi nhiều cũng là chuyện hết sức bình thường.

img resize Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước

120510cinedanhboldp02 1ea45 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

img resize Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub Hình ảnh đã được thu nhỏ. Nhấn vào đây để xem ảnh đúng kích thước

120510cinedanhboldp04 d9e73 Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub
Hai phiên bản poster mới đầy ấn tượng và bí hiểm
Tứ đại danh bổ tiếp tục trình làng những phiên bản poster mới nhất cũng hắc ám không kém. Điều này hàm ý 4 nhân vật đang sống trong một xã hội đen tối, thối nát và cực kỳ nguy hiểm. Phim sẽ được công chiếu từ ngày 12/7 tới.

Tuy dàn dựng dựa trên tiểu thuyết của Ôn Thụy An nhưng Tứ đại danh bổ bản điện ảnh lại được cải biên và thêm thắt những tình tiết mới lạ. Đáng chú ý là đạo diễn Trần Gia Thượng đã “hô biến” Vô Tình – một trong bốn thần bổ trong nguyên tác, tuy bị tàn tật nhưng lại có tuyệt đỉnh khinh công và thủ pháp ám khí tài tình, trở thành một cô nương (do Lưu Diệc Phi đóng) với siêu năng lực có thể giết người bằng ý niệm. Trong bộ phim này, tạo hình của Lưu Diệc Phi không hề lung linh như ở Đồng Tước ĐàiThiện nữ u hồn nhưng vai diễn lại rất có sức mê hoặc khán giả.

the four   tu dai danh bo (3) Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Lưu Diệc Phi ngồi xe lăn vào vai Vô Tình trong Tứ đại danh bổ.

Đạo diễn Trần Gia Thượng chia sẻ, câu chuyện của Ôn Thụy An tuy thuộc về thế giới võ hiệp cổ đại nhưng tinh thần trượng nghĩa lại mang hơi thở thời đại mới, nội dung phim cần biến tấu để có thể tiếp cận gần hơn với khán giả trẻ. Việc biến Vô Tình thành “nữ thần bổ”, Trần Gia Thượng cho biết, nhà văn Ôn Thụy An cũng rất vui lòng với sự thay đổi này và cho phép đoàn phim thoải mái cải biên.

the four   tu dai danh bo (6) Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Đặng Siêu trong vai Lãnh Huyết, kiếm pháp cực cao.

the four   tu dai danh bo (5) Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Lưu Diệc Phi vai Vô Tình, có thể dùng ý niệm điều khiển vật và giết chết kẻ thù.

the four   tu dai danh bo (8) Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Trâu Điềm Long vai Thiết Thủ, song thủ công phu quán tuyệt giang hồ.

the four   tu dai danh bo (7) Tứ đại danh bổ 2012 | The Four (2012) Vietsub

Trịnh Trung Cơ vai Truy Mệnh, cước pháp vô song.

Incoming search terms: