Xem Phim Warrior Baek Dong Soo

Warrior Baek Dong Soo

Tên phim: Warrior Baek Dong Soo

Đạo Diễn: Lee Hyun Jik & Kim Hong Sun

Diễn Viên: Ji Chang Wook, Shin Hyun Bin, Yoo Seung Ho, Yoon So Yi

Thể loại: Phim Hàn Quốc

Sản Xuất: SBS

Quốc Gia: Hàn quốc

Thời Lượng: 24 Tập

Năm Phát Hành: 2011

xem phim

watch now

Xem phim Warrior Baek Dong Soo online


Bộ Phim Warrior Baek Dong Soo Bộ phim là câu chuyện lịch sử anh hùng kể về một vị thái tử đang ở thế kẹt trong chiếc rương gỗ đối mặt với cái chết cận kề, nhưng cuối cùng thái tử thật ra là người có sức ảnh hưởng và uy quyền lớn hơn ngoài sức tưởng tượng.

BaekDongSoo Warrior Baek Dong Soo

Yoo Seung Ho và Ji Chang Wook đã được xác nhận sẽ cùng tham gia bộ phim truyền hình cổ trang được mong đợi sắp tới “Honorable Baek Dong Soo”, chuyển thể từ bộ truyện tranh lịch sử nổi tiếng của Hàn Quốc. Họ sẽ đối đầu với nhau như hai tay kiếm giỏi nhất thời Joseon.

Trong phim, Ji Chang Wook đóng vai Baek Dong Soo, một chiến binh xuất sắc nhất, bảo vệ vua Jeongjo. Ngược lại, Yoo Seung Ho đóng vai phản diện, chiến binh cừ khôi về võ thuật, kiếm, bắn cung và cưỡi ngựa, tham gia một tổ chức bí mật cố gắng ám sát nhà vua.

Ngoài ra, phim cũng có Yoon So Yi (“Shadowless Sword”) và Yoon Ji Min (“Paradise Ranch”) đóng hai vai nữ chính. Không có tin tức nào về cả hai nhân vật này. Tuy nhiên, bảng phân vai đã khá thu hút cư dân mạng vì khoảng cách tuổi tác khá lớn giữa vai nam chính và vai nữ chính.

“Honorable Baek Dong Soo” sẽ phát sóng vào tháng Bảy qua đài SBS, tiếp nối “Lie To Me” vừa lên sóng ngày 9/5.

musa5 Warrior Baek Dong Soomusa2 Warrior Baek Dong Soomusa7 Warrior Baek Dong Soomusa9 Warrior Baek Dong Soomusa8 Warrior Baek Dong Soomusa10 Warrior Baek Dong Soo

musa11 Warrior Baek Dong Soo

musa12 Warrior Baek Dong Soo

musa14 Warrior Baek Dong Soo

musa13 Warrior Baek Dong Soo

musa15 Warrior Baek Dong Soo

Incoming search terms: